Lá 2 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 662

2 of Wands

ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Trong vũ trụ này, có những thứ đã được biết và những thứ chưa được biết, và ở giữa chúng, là những cánh cửa.

~ William Blake

Hai cây không làm nên khu rừng nhưng chúng tạo thành một cánh cửa tuyệt hảo. Trong khu vườn của Thiên Đàng có hai cái cây, Cây Sự Sống và Cây Trí Tuệ của Thiện và Ác, hai sinh vật cổ xưa nhất, quả của chúng là mặt trời của sự sống bất tử và mặt trăng của vòng tuần hoàn của thiện và ác, sống và chết. Sự vĩnh hằng và thời gian, trắng và đen, vi mô và vĩ mô, trên và dưới, trong và ngoài. Dương nam tính và âm nữ tính là hai năng lượng đối lập nguyên sơ nơi sinh ra vạn vật và là hai tòa tháp trắng đen trong ngôi đền của Priestess, Ngôi Đền Nhận Thức, nơi mà một điểm này và một điểm kia giao nhau, thời gian và sự vĩnh hằng, sự sống và cái chết, cơ thể và linh hồn.

Là một lá Wand, chúng là hai ngọn đuốc thắp hai bên cửa đền, cánh cửa đến với con người bạn. Sâu trong không gian tối tăm này là một khoảng không trống rỗng lôi kéo bạn đi vào để lắp đầy khoảng không đó và trở thành một Ngôi Sao, một linh hồn cao quý được khai sáng bởi chính đôi tay bạn.

Sự cân bằng và đối xứng của hai Tòa Tháp mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong thế giới đối ngẫu của chúng ta. Đây là cánh cổng vàng kết nối với thiên đường. Sự cân bằng hoàn hảo, công lý, trật tự và sự phán xét. Bạn sẽ nhận ra sự cân bằng này chính là nền nóng cho mọi thứ theo sau đó, cho mọi thứ sẽ được tạo ra sau đó.

Từ khóa:

Một cánh cửa, con đường cho sự sinh. Tạo ra một không gian không có sự tiêu cực hay chướng ngại vật. Hai linh hồn hoặc hai nguồn năng lượng tách biệt nhưng cuốn lấy nhau ở cội rễ và các nhánh. Khao khát, mong muốn, lời kêu gọi, lôi kéo làm gì đó.

Nghĩa ngược: Không có chỗ cho những khao khát của bạn. Mất mát, thiếu thốn, thiếu hụt, túng thiếu.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Nỗi buồn, u uất, sầu khổ, bệnh tật.

Nghĩa ngược: Sốc, rắc rối, cảnh báo.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời