Lá 6 of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 720

6 of Cups

ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Ông, với gương mặt không tỏa sáng, sẽ không bao giờ trở thành một ngôi sao.

~ William Blake

Lá 6 of Cups vẽ Tổng Lãnh Thiên Thần Uriel, nghĩa là “Ánh Sáng của Thiên Chúa”. Đây là Mặt Trời của Tipareth nhô lên khỏi vùng nước tiềm thức của chúng ta và bước vào ngày sáng, cái tôi thực thụ của chúng ta, linh hồn cao quý của chúng ta, đã được tìm thấy và tôi luyện, giờ nhô lên trên nhận thức chúng ta từ sự hăng hái của chính nó. Ý Chí Tự Do của chúng ta.

Ở lá bài này, thánh Uriel có đôi càng của tôm càng hoặc loài giáp xác, cũng giống như loài giáp xác trồi lên trong lá Moon truyền thống từ giữa hai tòa tháp, bởi nó chính là chúng ta và là tiềm năng của chúng ta, trồi lên từ vũng bùn ở đáy biển hoặc đáy hồ và bay lên trên bầu trời. Theo nhiều cách khác nhau, lá bài này phản chiếu sự tiến hóa từ vùng biển mặn cũng như chuyến hành trình của chúng ta từ trong tử cung mẹ, khi chúng ta phát triển và vực dậy từ đáy nước lên mặt đất, bước vào sự sống và thành hình con người. Đây chính là khuôn mẫu quan trọng của chúng ta khi làm người, bước lên từ vùng biển mặn. Và đây cũng là một linh hồn cao quý và thuần khiết, là mục tiêu sống của chúng ta.

Đây là vị thiên thần canh gác cánh cổng vào Vườn Địa Đàng. Ngài kiểm tra những cánh cửa có máu cừu ở Ai Cập. Ngài giữ chiếc chìa khòa vào Địa Ngục.

Uriel là vị thánh phù trợ cho nghệ thuật và nghệ sĩ. Các nghệ sĩ cũng giữ một chiếc chìa khóa đi vào tiềm thức, vào cả Địa Ngục lẫn Vườn Địa Đàng; người nghệ sĩ đã chạm sâu vào đáy giếng, nơi tối tăm nhất trong tâm hồn để tìm thấy cảm hứng cho mình. Uriel giải quyết các thách thức bằng cách chạm đến những tầng sâu nhất trong cái tôi bản ngã để tìm câu trả lời, bằng cách tin tưởng và giúp đỡ những cái tôi thực thụ vươn lên bề mặt, bằng cách tiết lộ những gì vốn đã bị giấu đi, bị ngăn chặn hay bị khóa chặt. Bằng cách phát triển.

Từ khóa:

Cảm hứng, sự sáng tạo, nghệ thuật. Chìa khóa đến với thế giới khác chính là một trái tim rộng mở. Thành thật với bản thân. Thấy được bản thân đẹp đẽ và độc đáo như thế nào. Đến với những cơ hội. Được tự do. Mới mẻ, làm mới, sạch sẽ, sáng sủa.

Nghĩa ngược: Cảm giác bị chìm hoặc khó thở, nặng nề. Bị giam giữ.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Các kỷ niệm vui về những gì đã qua, đã biến mất từ rất lâu, lâu lắm rồi.

Nghĩa ngược: Những thứ sắp đến, gần đến, sẽ đến sớm. Di sản thừa kế.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời