Lá Page of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 717

Page of Disks

Ý nghĩa lá Page of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá Page of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Đôi giày của đứa bé được đan bằng tay một cách tỉ mỉ, một kỹ năng và thiết kế được truyền lại qua nhiều thế hệ. Chúng được làm nên bằng tình yêu và sự dịu dàng để sưởi ấm và bảo vệ đôi chân, nơi mà cơ thể tiếp xúc với mặt đất. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế này là lửa, khí và nước hòa trộn với nhau giống như xác thịt của đứa trẻ chính là hiện thân của linh hồn, tiến hóa và hoàn thiện qua hàng triệu thế hệ. Đứa trẻ ở đây thật hoàn hảo, đẹp đẽ, là biểu hiện của linh hồn trên mặt đất, nơi linh hồn và đất gặp nhau, được tạo ra bởi mọi cách để tồn tại với cuộc sống được trao cho chúng ta, cả niềm vui và nỗi buồn của nó. Mọi sức mạnh và điểm yếu của em bé đều hoàn toàn phù hợp với vị trí của em trong thế giới.

Giày dép là biểu tượng của sự giàu có. Thiên thần Sandalphon là người anh em song sinh của thiên thần vĩ đại nhất Metatron, cả hai được cho là những vị thiên sứ cao nhất, có lẽ bởi Sandalphon đứng trên mặt đất và chạm đến thiên đường và Metatron đứng trên thiên đường chạm đến mặt đất.

Empedocles, triết gia Hy Lạp, người đầu tiên công bố bốn nguyên tố mà chúng ta biết – lửa, khí, nước và đất, được cho là đã nhảy vào cái miệng đầy lửa của Mount Edna để thuyết phục học trò của ông rằng ông bất tử. Ông chết và chưa từng quay trở lại, tuy nhiên, ngọn núi lửa phun lại một chiếc dép bằng vàng.

Trong Milton: a Poem của William Blake, nhà thơ vĩ đại của Paradise Lost, John Milton, xuất hiện trước Blake như một ngôi sao chổi và trở thành một chiếc dép trên chân trái của Blake. Blake mang nó vào và họ đi qua cuộc đời cùng với nhau.

Đây là lúc vấn đề nảy sinh, có thể nói như vậy. Nơi mà tất cả các lá Page trong sự hoàn hảo (hay không hoàn hảo) mang tính thần thánh của mình kết hợp lại với nhau và hiện thân qua một chiếc giày trên một thân thể sinh học, và bước đi để trải nghiệm cuộc sống.

Từ khóa:

Có niềm tin vào khả năng của bản thân, bạn sinh ra vì điều này. Sự hoàn hảo. Có cơ sở và hòa mình vào một khoảnh khắc. Dùng những kỹ năng của mình và tiến lên trong cuộc sống.

Nghĩa ngược: Cảm thấy vô dụng và mới mẻ, không biết nên đi đường nào.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một đứa trẻ xinh đẹp. Một thông điệp. Một lá thư. Một nhân viên văn phòng hay quân nhân trẻ.

Nghĩa ngược: Suy thoái, cướp bóc.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời