Lá Ace of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 931

Ace of Wands

ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Đặc ân của cuộc đời là được sống đúng với bản thân.

~ Joseph Campbell

Ace of Wands được ban tặng cho đôi cánh chim ưng của mặt trời và trái tim dũng cảm của Sư Tử, là tiểu thiên sứ của chòm sao Sư Tử, đại diện cho Hạ Chí, Lửa, linh hồn. Nó tượng trưng cho nguồn nhiệt và năng lượng không thể dập tắt của Mặt Trời. Thoạt nhìn, nó có vẻ dữ dội, mãnh liệt, mạnh mẽ và cháy bỏng, nhưng nó cũng ẩn chứa một trái tim vĩ đại, sức mạnh và lòng dũng cảm; và nó cũng mang khả năng chu cấp và soi sáng.

Lá bài này muốn trở thành một anh hùng, và một người lãnh đạo. Lửa là nguồn năng lượng Dương nguyên thủy; tích cực, năng nổ, hướng ngoại, nam tính. Nhiệm vụ của bạn là phải khai thác, định hướng và kiểm soát nguồn năng lượng vĩ đại này và hướng nó vào những điều tốt.

Về mặt tâm linh thì lá bài này là hạt giống sức mạnh của bạn. Bạn sẽ không nhận thức được toàn bộ sức mạnh thần thánh này cho đến tận giây phút cuối cùng, khi bạn đã kích thích và thuyên chuyển nó qua mặt đất ngột ngạt và vây quanh, và vận dụng nó như của chính mình; khám phá và gầy dựng nó thành thứ gì đó tuyệt diệu cho cuộc sống của mình, là tiềm năng ý chí của bạn, và của bản ngã của bạn.

Đây cũng là một nguồn sinh khí mạnh mẽ bên trong bạn, được truyền lại từ cha và mẹ cho đứa con từ khi nó chào đời. Nó rất quý giá, cổ xưa, và thần thánh. Nó chính là mũi giáo của sự sáng tạo và cơ thể bạn chính là phương tiện. Bạn đủ may mắn để có được nó, cuộc sống là một món quà quý giá.

Từ khóa:

Nguồn xúc cảm và năng lượng thuần khiết bất diệt, tiềm năng sáng tạo, tia sáng của thần thánh.

Sáng kiến, sự không chịu thay đổi, sự thúc đẩy. Năng lượng sáng tạo sẵn sàng cho một mục tiêu.

Nghĩa ngược: lãng phí năng lượng, nguồn năng lượng quá mãnh liệt.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Sự hình thành, sự bắt đầu, khởi đầu.

Nghĩa ngược: sự sa sút, xuống dốc, diệt vong, suy tàn.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời