Lá Ace of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 722

Ace of Cups 

ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Ace of Cups là một Thiên Thần, chòm sao Bảo Bình ở điểm Đông Chí, nguyên tố Nước, mặt trăng, với đôi cánh thuần khiết của bồ câu. Nó mang năng lượng Âm, hướng nội và mềm mỏng, như một dòng sông chảy quanh các tảng đá, nơi ngọn lửa có thể bùng cháy thông qua đó.

Ace of Cups cũng giống như Mặt Trăng, nó là cái nhìn vào bản chất và mang tính tuần hoàn. Những cảm xúc liên hệ với bộ Cups thường có một lý do thực tế và quan trọng để tồn tại; chúng là những người mang thông điệp từ tiềm thức, cũng giống như những thiên thần là người đưa tin của Chúa. Tuy nhiên cảm xúc chỉ là những gì nằm trên bề mặt. Bên dưới đó là những dòng nước sâu thẳm, là hồ chứa toàn bộ tri thức mà nhân loại được thừa hưởng từ tổ tiên của mình, từ những hình thức sơ khai của chúng, trở về những tạo vật lâu đời nhất từng xuất hiện trên mặt đất, trong một mắt xích không thể cắt đứt. Nó cổ xưa và thông thái, và giao tiếp với chúng ta thông qua những cảm xúc, giấc mơ, tầm nhìn, cảm giác nội tại, trực giác và các hiện tượng tâm linh. Tôi không biết đáy dòng nước này ở đâu, có lẽ nó không hề có đáy và nó kết nối chúng ta trong một tổ hợp tiềm thức. Bạn là người quản lý dòng dõi huyết thống cổ xưa này.

Ý Chí Tự Tại sẽ mang đến tình yêu tự do, khi bạn vượt lên những đòi hỏi sinh học của tiềm thức và thực sự bắt đầu quyết định cách mà bạn muốn yêu; cởi mở và không phán xét hay dè chừng, không mong mỏi được đáp trả, có mục đích, tràn đầy đam mê, đây chính là loại sức mạnh chảy mạnh mẽ của năng lượng âm, có thể nhẹ nhàng dời núi và định hình đất đai.

Từ khóa:

Tình yêu mới, mục tiêu mới trong tình yêu, thông điệp từ tiềm thức thông qua giấc mơ, cảm xúc trực giác. Thiên thần hay thông điệp từ tiềm thức, thông điệp từ Chúa.

Nghĩa ngược: Nỗi sợ, không thể nghe thấy hay thấu hiểu thông điệp. Thông điệp bị gián đoạn hoặc bị chặn.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Ăn cỗ, yến tiệc, ăn uống linh đình.

Nghĩa ngược: Sự thay đổi vị trí bất ngờ, sự khác thường, biến đổi.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời