Lá 10 of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 660

10 of Disks

Ý Nghĩa lá 10 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý Nghĩa lá 10 of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Khi Con Cừu mở dấu niêm phong thứ ba, tôi nghe thấy sinh vật sống thứ ba nói, “Đến đây!” Tôi nhìn thấy một con ngựa màu đen trước mặt mình! Kỵ sĩ của nó đang cầm một đôi cân trên tay ông ta. Và rồi tôi nghe thấy thứ gì đó giống như một giọng nói trong số bốn sinh vật ấy, nói rằng, “Một quart lúa mì cho một ngày lương, và ba quart lúa mạch cho một ngày lương, và đừng làm hư chỗ dầu và rượu đó!”

Ngọn Núi.

Bộ Disks bắt đầu với Minotaur, một á thần, tàn ác, hung bạo và bị giam cầm trong một mê cung ẩn sâu dưới lòng đất. Đến cuối của bộ này, ông ta đã trốn thoát và trèo lên một ngọn núi, một con dê núi với cặp sừng dài, tò mò và thông thái, cưỡi trên đất đen với kỹ năng, và cầm những quả cầu của Cây Sự Sống với sự cân bằng tuyệt hảo.

Lá số 10 hoàn thiện chu trình và bánh xe, những biểu tượng cổ xưa nhất. Nó hoàn thiện công việc của ba nguyên tố còn lại: Lửa, Nước và Khí, tiếp dẫn chúng và mang chúng đến sự hiện thân hữu hình hoàn hảo. Bánh xe của pháp đã chuyển động.

Giống như ngọn núi, 10 of Disks là lá bài tối thượng của đất. Mọi bước đi của bạn, hữu hình hay vô hình, đều chạm vào thứ gì đó khác, và di chuyển chúng. Những gợn sóng trong trái tim bạn, tâm trí bạn, linh hồn bạn, tất cả đều thực tế và tạo ra thực tại. Nó trở thành một phần của ngọn núi, Benben hay gò đất của mặt đất Atum ngồi lên để kiến tạo thế giới.

Hãy nhìn vào cái kết mà bạn mong muốn, lập kế hoạch, viết nó ra, nhìn vào nó, tin vào nó, và rồi làm việc vì nó và tiến lên phía trước, hiện thực hóa nó. Hãy bắt tay hành động.

Từ khóa:

Thành công mang lại sự thay đổi cho thế giới. Nhìn vào những quả cầu cân bằng trên cán cân và thấy rằng khi một số đi xuống thì số khác đi lên, chúng liên tục cân bằng và thay đổi, đó là tất cả các khía cạnh của cuộc sống, tốt và xấu tạo nên một tổng thể đẹp đẽ. Sung túc, trọn vẹn, suy nghĩ tích cực, hành động, cảm nhận, nhìn nhận. Lập kế hoạch và ủng hộ thực tại mà bạn ham muốn. Vượt qua chướng ngại vật.

Nghĩa ngược: Thành công không được đánh giá cao. Cuộc sống và những điều tốt đẹp bên trong nó không được đánh giá cao, có lẽ người ta không thể nhìn xuyên qua những khía cạnh tiêu cực của bánh xe, thứ vốn là một phần của tổng thể cân bằng và hoàn hảo. Thiếu tập trung, tầm nhìn và mục tiêu.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Nhà, gia đình, kinh tế, tiết kiệm, trú ngụ.

Nghĩa ngược: Bài bạc, phân tán, trộm cướp, mất mát.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời