Lá Ace of Pentacles – Transparent Tarot

0 508

Ace of Pentacles

Lá Ace of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Ace of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Nhìn bức hình trên đây ta có thể dễ dàng nhận thấy bộ Pentacles gắn liền với nguyên tố Đất, và the Ace of Pentacles đại diện cho mọi tiềm năng của nguyên tố đó ở dạng tinh khiết nhất. Những vấn đề về sức khỏe thể chất và sự ổn định kinh tế được chi phối bởi bộ này, với lá Ace hứa hẹn về những khởi đầu của thành công hiển hiện. Biểu tượng Pentacles trong vòng tròn là một gợi ý của sự toàn vẹn và cân bằng, và chắc chắn đó là lá bài biểu thị một sức khỏe tốt và một nền tảng vững chắc.

Mọi lá Ace đều có tính sáng tạo thuộc bản chất, vì chúng là năng lực tiềm tàng trong dạng đang nổi lên. Tính sáng tạo của lá Ace of Pentacles nằm ở bản chất và những thứ đang phát triển. Đó là sự sáng tạo của tính thực tiễn rõ rệt, theo đó cái đẹp được tìm tháy trong sự hữu dụng. Và với thế giới tự nhiên, nó có tính nhẫn nại hơn so với các lá Ace khác, nó cho khoảng thời gian cần thiết để phát triển và trưởng thành một cách tự nhiên.

Lá bài the Ace of Pentacles, cùng với những lá khác thuộc bộ này đại diện cho mùa đông và hướng Bắc. Tính vật chất của Ace of Pentacles không bị ô nhiễm bởi lòng tham và sự buông thả vì nó đại diện nguyên tố này ở dạng tinh khiết nhất.

Nghĩa chính

Lá Ace of Pentacles hầu như luôn là một tác động tích cực và là dấu hiệu tuyệt vời của thành công và sự phồn vinh trong tương lai với bất cứ lần luận đoán hay kết hợp nào. Nó có thể biểu thị một sự nghiệp mới và có tiềm năng phát đạt, hoặc ít nhất là sự phát triển về tài chính trong công việc hiện hữu. Nếu đang đi tìm sự ổn định về vật chất thì chắc chắn lá bài Ace là dấu hiệu tốt ám chỉ rằng điều này có thể đạt được. Ở lĩnh vực thể chất, lá bài này cũng là dấu hiệu tuyệt vời của một sức khỏe tốt, có thể ở dạng ăn kiêng hoặc chế độ tập luyện mới (mà không phải là không chịu được). Nó cũng có thể biểu thị cách chăm sóc toàn diện và cân bằng cho sức khỏe, đáp ứng mọi nhu cầu của cơ thể một cách tự nhiên.

Đối với mối quan hệ tiềm tàng hay hiện hữu, lá Ace of Pentacles thể hiện sự thiết thực, một dạng kết hợp lãng mạn mà nghiêm túc, thật là hoàn hảo cho những ai không muốn bị cuốn theo những ham muốn thể xác, sự trào dâng của những xúc cảm, hoặc những luận bàn về trí tuệ. Điều này không có nghĩa là kiểu quan hệ này không có sự đam mê, vì khoái cảm thể xác được hiển thị trong lá bài này. Khác biệt là ở chỗ, bản chất mối quan hệ biểu hiện trong Ace of Pentacles là sự ổn định và vững chắc hơn nhiều so với những biểu hiện ở trong các lá bài khác, có thể làm nền tảng cho mối tình sâu sắc để tính chuyện lâu dài và đơm hoa kết trái – tất nhiên còn tùy thuộc vào các lá bài khác xung quanh hoặc các lá bài trong bộ kết hợp.

Nếu luận giải về mặt tinh thần và phép thuật, Ace of Pentacles có thể biểu trưng cho những kỹ năng đang phát triển của ma lực trong tự nhiên, phép thuật truyền thống, hoặc có thể là sự hiểu biết về thảo mộc. Lá bài này có thể chỉ sự khởi đầu tiềm tàng đi vào các dòng tôn giáo Druidry, Shamanism, hoặc Wicca, và chắc chắn là sự gia tăng trong nhận thức về những bí ẩn của trái đất và quan tâm đến phúc lợi của hành tinh.

Khi lá bài này xuất hiện ở mặt tiêu cực, nhu cầu về tiền bạc và vật chất có thể nhấn chìm những khía cạnh khác của đời sống theo cách hủy hoại. Nó cũng có thể chỉ những thói quen có hại cho sức khỏe và môi trường.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời