Lá Bài Queen of Knives – Tarot of Vampyres

0 892

Queen of Knives

Ý nghĩa lá bài Queen of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Queen of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh mềm mại của Khí

Các linh hồn tương đồng: Ten of Skulls; Two of Knives; Three of Knives

Bản chất

Suy nghĩ tiếp thu và nghiền ngẫm. Mẫn cảm. Trung thực. Sắc sảo. Rõ ràng tình cảm. Trí tuệ. Trực giác. Quan sát. Nhanh nhạy. Trực tiếp và cởi mở. Tự tin. Kiên trì. Báo động. Bộc trực. Thông minh. Thông thái. Duyên dáng. Bình tĩnh. Tự quyết. Độc lập. Tự trọng. Giải phóng. Chủ nghĩa cá nhân. Đáng yêu. Trung thành.

Thông điệp và tính cách

Queen of Knives cực kỳ mẫn cảm, tự hào, và tự trọng. Bà trung thực, khôn ngoan, và chỉ, với kỹ năng quan sát sắc nét và khả năng đến được trọng tâm của một vấn đề. Hiểu biết của bà phát sinh từ một sự kết hợp của nhận thức tình cảm sâu sắc và trí tuệ sắc nét. Queen of Knives có đặc trưng là sự cởi mở, dễ tiếp thu và một sự hiểu biết rõ ràng. Sự quan sát chính xác của bà cho phép bà nhìn thấy sự thật hoặc công lý đằng sau bất kỳ tình huống nào. Điều này làm cho bà trở nên thành thật và trung thực. Sự kết hợp của bà với suy nghĩ và cảm xúc có thể được điều khiển bởi trực giác của nước cũng như bằng hành động trực tiếp và lý luận về tình cảm. Những kỹ năng này giúp bà trở thành nhà trị liệu, giáo viên, cố vấn, hoặc chuyên gia tâm lý hoàn hảo, vì sự giao tiếp tình cảm của bà trực tiếp, tích cực, và đồng cảm. Bà trung thực đến đau đớn và có thể tin tưởng để nói ra những điều thật. Bà có sự tự quyết, theo bản năng sâu sắc, và có thể đọc suy nghĩ và động cơ của mọi người, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Bà là một người hòa giải hoặc thông dịch viên tốt, và là nguồn vô cùng dồi dào. Bà cắt đi sương mù của những cảm xúc tiêu cực và thấy động cơ hoặc mục đích của một vấn đề, và bà xem xét một tình huống một cách nhanh chóng, sử dụng cái nhìn sâu sắc thâm nhập để nhận ra sự thật ở trung tâm vấn đề. Vị nữ hoàng này là một chuyên gia trong việc đọc các dấu hiệu tinh tế, chẳng hạn như giai điệu của ngôn ngữ tiếng nói và cơ thể, và bà thấy được những ham muốn hay cảm xúc bị ẩn giấu. Bà có thể xoa dịu những khó khăn trong mọi tình huống.

Ban đầu, Queen of Knives có thể xuất hiện lạnh lùng và toan tính, nhưng cái nhìn sâu hơn cho thấy bà có sự quyết tâm, đơn giản, và tự trọng. Bà phải đối mặt với sự thật và nói ra với sự trung thực, rõ ràng, và sự hiểu biết, dù sự thật có thể khó nghe. Bà đại diện cho ánh sáng, phát hiện ra những điều ẩn giấu và giúp chúng ta nhận ra rằng những lo ngại của chúng ta chỉ có bóng tối. Bà mang những cảm xúc tiêu cực vào ánh sáng, tiết lộ lời nói dối, để lộ chúng như một cơ chế phòng vệ theo thói quen. Cạnh của lưỡi dao chết chóc của bà cắt sự kết nối với các cảm xúc xấu bằng cách giúp chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi và giúp chúng ta giải thoát khỏi bóng ma của chính mình, cho phép nhân cách thực sự tỏa sáng. Thường thì chúng ta trốn mình đằng sau mặt nạ vì thiếu an toàn; với sự trung thực, cẩn trọng, và lý trí, Nữ hoàng tách biệt năng khiếu cao của trí tuệ khỏi sự ảnh hưởng của bản chất thấp hơn do đó giải phóng trái tim và tâm trí. Queen of Knives là lời cảnh báo, kín đáo, đầy tham vọng và thành công. Bà không dễ dàng bị lừa gạt, đặc biệt trong các lĩnh vực của cảm xúc. Bà yêu cầu chúng ta đặt câu hỏi liệu chúng ta có trung thực, hay một người nào đó có đang thành thật với chúng ta không. Chúng ta có thể được thúc giục tìm đến trung tâm của vấn đề, hoặc tìm một vị trí để suy nghĩ và cảm giác không còn mâu thuẫn. Bà cũng có thể báo trước một sự tỉnh thức đối với sự tự nhận ​​thức hoặc sự tiết lộ của một bí mật.

Phần tối

Gian dối. Lừa lọc. Thủ đoạn gian trá. Động cơ tiềm ẩn. Tình hình bất ổn. Mối nguy hiểm. Không đáng tin cậy. Tàn ác. Quan trọng. Vô cảm. Tàn nhẫn. Dối trá. Giả vờ. Vấn đề tình cảm. Tách biệt. Trả thù. Bí mật đen tối.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(5★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời