Lá Bài Lord of Scepters – Tarot of Vampyres

0 901

Lord of Scepters

Ý nghĩa lá bài Lord of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Lord of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh bùng nổ của Lửa

Các linh hồn tương đồng: Seven of Grails; Eight of Scepters; Nine of Scepters

Bản chất

Nghị lực năng nổ và sống động. Mạnh mẽ. Sáng tạo. Ngoan cố. Liều lĩnh. Tự tin. Nhiệt tình. Quyết tâm. Năng động. Quyền lực. Quả quyết. Hung dữ. Đột ngột. Mở rộng. Lôi cuốn. Tường tận. Một thủ lĩnh. Có sức thuyết phục. Hào hiệp. Độc đáo. Mãnh liệt. Độc lập. Tự tin. Táo bạo. Tiên phong. Dám nghĩ dám làm.

Thông điệp & Tính cách

Lord of Scepters mạnh mẽ theo đuổi mơ ước và mục tiêu của mình. Ông quả quyết, mạnh mẽ và tự tin. Ông là hiện thân của nguồn năng lượng chủ động của lửa, trực tiếp, mạnh mẽ và sống động. Ông kết hợp sức sống và sự tự quyết với bản chất ưa đổi mới, khiến ông trở thành nguồn truyền cảm hứng. Tính cách can đảm và đầy sức thuyết phục khiến ông trở thành một thủ lĩnh hoàn hảo và trao cho ông quyền thống lĩnh. Ông mạnh mẽ, tự trọng, lạc quan, thông minh và đầy nhiệt huyết. Năng lượng của ông được tiếp sức như một chiếc cung tên bừng bừng sức sống, và chiến mã thần tốc của ông đẩy ông về phía mục tiêu với sự chính xác tuyệt đối và sự tự tin không dao động. Lord of Scepters là một người hướng ngoại, đẩy khao khát và Ý Chí cá nhân của ông vào thế giới. Đôi khi năng lượng xuất chúng này có thể dữ dội và bùng nổ, và nó thường thể hiện trong sự bùng nổ hoạt động ngắn và nhanh gọn. Khía cạnh này thường dẫn đến nguồn cảm hứng chói lọi, những ý tưởng, hoặc những sách lược xuất sắc hoặc niềm đam mê cháy rực. Ông kiêu hãnh và mạnh mẽ, là một nhà tổ chức, người tiên phong, một thủ lĩnh – người khơi dậy và dẫn dắt khả năng của người khác. Thông thường, ông là trung tâm của sự chú ý và là người tiếp cận một tình huống với sự can đảm và hướng thẳng đến mục đích. Ông cực kỳ sáng tạo và không bao giờ đi theo lối mòn, thích làm mọi việc với sự độc đáo. Vị Lãnh chúa này là người tiên phong hoặc nhà thám hiểm nguyên bản, thích khám phá những vùng đất chưa được biết đến. Là một chiến binh, ông can đảm đối mặt với kẻ thù cũng như những thách thức của cuộc đời. Ông chiến đấu mạnh mẽ vì người khác hoặc vì chiến thắng của chính bản thân, đôi khi với sức mạnh kịch tính và tàn bạo. Có bản chất duy tâm, ông luôn đấu tranh để trở nên hoàn thiện hơn hoặc vì tình huống xung quanh mình.

Lord of Scepters cũng có thể đại diện cho nguồn cảm hứng linh thiêng và những tin tức tốt lành hoặc lời khuyên tốt đẹp. Ông là người tạo ra, vận dụng tiềm năng và sức mạnh của bản thân bằng cách tự nhìn nhận hình ảnh nội tâm của chính mình với vai trò là một đấng tạo hóa.

Phần tối

Mãnh liệt. Khích động. Cố chấp. Thô bạo. Ích kỷ. Mù quáng. Độc đoán. Áp bức. Bạo lực. Bồng bột. Hung hăng. Hung dữ. Bạo ngược. Tàn ác. Tàn bạo. Bạo ngược. Hoang tưởng.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời