Lá Bài Lord of Knives – Tarot of Vampyres

0 957

Lord of Knives

Ý nghĩa lá bài Lord of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Lord of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh bùng nổ của Khí

Các linh hồn tương đồng: Seven of Skulls; Eight of Knives; Nine of Knives

Bản chất

Tư duy năng động và chủ động. Suy nghĩ năng động và sáng tạo. Phân tích. Mẫn cảm. Lý trí và logic. Thẳng thắn. Thông minh. Chiến lược. Có phương pháp. Giàu trí tưởng tượng. Linh hoạt. Đời sống xã hội. Rõ ràng. Kích thích. Giải quyết vấn đề. Mục tiêu. Vô tư. Rành mạch. Đạo đức. Đầy tham vọng. Xán lạn. Khả năng ngoại cảm.

Thông điệp và Tính cách

Lord of Knives là một bậc thầy về khả năng tinh thần và trí tuệ của ông đầy năng lượng, sáng tạo và năng động. Ông sáng suốt trong tư duy, với sức mạnh phân tích mạnh mẽ, logic và giải quyết vấn đề chiến lược. Ông phi về phía trước trên con ngựa giống ma quỷ, biết chính xác hướng ông đang đi, không nghỉ ngơi cho đến khi ông đạt đến mục tiêu và đích đến của mình. Ông đẩy con dao tinh thần sắc nhọn của mình xuống, hướng về phía đích, tượng trưng cho quyền lực mạnh mẽ của sự tập trung, sự nhận thức rõ nét, và tư duy nhanh chóng. Bản chất của ông là mục tiêu có phương pháp, với tinh thần sảng khoái và thấu hiểu sâu sắc. Ông có khả năng nhận ra mối tương quan, hiểu thông tin một cách nhanh chóng, và trình bày những ý tưởng xuất sắc. Lord of Knives thông minh, khéo léo, sắc sảo, tinh tế. Ông đủ linh hoạt để thấy tất cả khía cạnh của tình huống hoặc vấn đề, bằng cách sử dụng khả năng tinh thần sáng tạo sắc sảo để thấy tất cả các bộ phận tạo nên một tổng thể. Bằng cách vô tư với chỉ một chân lý hay quan điểm, ông có thể sử dụng suy nghĩ khách quan của mình để đi đến trung tâm của bất kỳ vấn đề nào. Ông thông minh, là một bậc thầy về tranh luận, và có thể theo đuổi một lập luận, thông qua mê cung của những khả năng, để đến được trung tâm của nó.

Lord of Knives có đặc điểm của một người với trí tuệ mạnh mẽ và tư duy sáng tạo. Ông có cái tâm của một nhà khoa học, toán học, hoặc triết học. Đầu óc sắc bén của ông không có một sự thật nào khác ngoài thực tế liên tục xác định lý thuyết và tinh thần của mình và thử nghiệm cho đến khi ông đạt đến một kết luận thỏa đáng. Ông có thể thay đổi hướng nhanh chóng, phát triển các ý tưởng, từ chối những thứ khác, và xua tan hoặc kết hợp sự mâu thuẫn. Vị Chúa tể của nguyên tố khí hiểu rằng sự thật chỉ là niềm tin từ một quan niệm đơn giản – chúng chỉ tồn tại trong tâm trí của chúng ta. Ông tìm thấy công thức và lời giải cho một tình huống bằng cách đi qua tình trạng hoang mang, phân vân. Ông rất giỏi trong việc học các kỹ năng mới, đặc biệt là kỹ năng liên quan đến giao tiếp, giải quyết vấn đề, suy nghĩ nhanh. Cái nhìn kiên định và đánh giá của ông có nghĩa là ông quan tâm đến sự thật và công lý. Ông đo đạc và chia bằng lưỡi dao rõ ràng. Ông có đạo đức, đầy tham vọng và kích thích. Ông có sự xác định và định hướng mục tiêu, rèn luyện với kế hoạch và thực hiện những ý tưởng tuyệt vời. Lá bài có thể chỉ ra rằng chúng ta nên phân tích tình hình và sử dụng sức mạnh rõ ràng của tư tưởng chủ động rõ ràng. Chúng ta cần phải thiết lập các mục tiêu, theo đuổi những giấc mơ của chúng ta hoặc đạt được một sự hiểu biết rõ ràng hơn về một vấn đề. Lá bài có thể nói đến một thời điểm quyết định hoặc chinh phục nỗi sợ hãi.

Phần tối

Sự tối tăm. Thiếu quyết đoán. Thiếu hợp lý. Sai lệch. Cản trở trong tâm lý. Mơ mộng. Mơ hồ. Gian dối. Hoài nghi. Đánh giá. Sự chính xác lạnh lùng. Không kiên định. Không ổn định. Mâu thuẫn. Thiếu linh hoạt. Vô đạo đức.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(4.93★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời