Lá Page of Wands – Transparent Tarot

0 457

Page of Wands

Lá Page of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Page of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây ta thấy một cô bé tóc đỏ dáng vội vã ở sát cạnh của lá bài, trong tay cầm một chiếc đũa như một món đồ chơi mới hay một phần thưởng giành được trong một cuộc chơi nào đó. Page of Wands là một món hấp dẫn nhưng mệt lử vì sự sôi nổi, năng lượng và tính phiêu lưu. Cô bé có vẻ như nổi bật trong đám đông ở lứa tuổi còn rất trẻ không chỉ nhờ nguồn năng lượng vô tận và sức thu hút còn nguyên sơ mà còn nhờ ý thức mạnh mẽ về cá tính. Page of Wands cố hết sức sao cho thời trang nhất, nhưng theo một kiểu độc đáo và lắt léo mà cá tính của cô có thể mang lại. Điều này khiến cô trở thành người tạo nên trào lưu trong đám bạn bè xung quanh mà nhiều người trong số họ cũng đang mơ ước có được sự dũng cảm để làm nên điều khác biệt như vậy. Cô vui sướng khi ở vị trí nổi bật, vì thực sự thích làm trung tâm của sự chú ý. Điều này có nghĩa những thứ yêu thích của cô là thể thao, thể dục dụng cụ và nhà hát. Cô là một đứa trẻ gan dạ, và hầu như bao giờ cũng là người đầu tiên xung phong trong những hoạt động mới mẻ. Cô là người hướng ngoại và được yêu chuộng, háo hức gặp gỡ những nhân vật mới, và chắc chắn là không ngượng ngùng hay phải níu kéo ai. Cô là một người bạn sôi nổi, vì luôn nghĩ ra các trò chơi vui vẻ và sáng tạo, nhưng đôi khi cũng đi hơi quá.

Page có một sự tự tin ngoài sức tưởng tượng, vì cô chẳng có lý do gì để hoài nghi về bản thân, nhưng cũng cực kỳ bướng bỉnh, nghĩa là cô chỉ vui vẻ nếu mọi việc chiều theo ý mình, bằng không thì thật là kinh khủng!

Khi đảo ngược, Page of Wands trở nên rất thách thức và hầu như không thể kiểm soát. Dù rằng cô có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng nó cũng có thể gây nên rắc rối cho bản thân cô và cho cả những người khác. Cô nổi loạn với mọi uy quyền, ngay cả khi điều này dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều thứ mà cô có thể được hưởng. Cô luôn xuất hiện với những trò đùa để trêu chọc mọi người mà đôi khi gây khó chịu. Trong lúc đuổi theo những trò vui và sự phấn khích, cô có thể cổ vũ người khác lao vào những hoạt động liều lĩnh và nguy hiểm. Cô khá phù phiếm, không biết giữ sức và có thể mắc chứng rồi loạn chú ý và thiếu tập trung. Điều này có thể khiến cô hoàn toàn vỡ mộng. Cô cũng xấu thói, rất dễ cáu kỉnh, ngay cả khi ở một độ tuổi mà không đáng có những thói xấu đó. Ở mức độ xấu nhất, cô ta có thể là một kẻ bắt nạt bạn trong sân chơi, sử dụng ý chí của mình đàn áp người khác và khăng khăng làm theo ý mình.

Nghĩa chính

Nếu Page of Wands không chủ ý biểu thị một cá nhân nào trong lần luận đoán, thì nó có thể báo hiệu một cuộc phiêu lưu mới đấy hứng khởi.  Nó có thể là một chuyến đi với đề tài lạ thường hoặc cần phải có sự can đảm và nhiều năng lượng. Một thí dụ điển hình có thể là sàn tập những kỹ năng xiếc hoặc múa đương đại. Lá bài này cũng có thê chỉ một bầu không khí hăng hái và một cơ hội mới trong cuộc sống. Page of Wands cũng có thể chỉ một tin tức quan trọng, một cơ hội hoặc một thông điệp cần phải bắt tay vào hành động.

Khi đảo ngược, lá bài này có thể chỉ sự thiếu tập trung sức lực, thiếu tận tâm và không tập trung vào một công việc. Lá bài này cũng có thể xuất hiện ngược khi một cuộc phiêu lưu mới bị cản trở, hay những tin nhắn quan trọng bị trì hoãn hoặc không gửi đi được.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot


(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời