Lá Queen of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 702

Queen of Disks

Ý nghĩa lá Queen of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Hathor có nghĩa là Nhà của Horus. Bà cũng xuất hiện trong 9 of Swords nơi bà là một phần của Cõi Vĩnh Hằng. Đất là sự Vĩnh Hằng được tạo nên từ vật chất và xác thịt, và chứa đựng trong nó sức sống thiêng liêng, Horus.

Nguồn gốc của Hathor có cả trước lịch sử, Thời Đại của Kim Ngưu, nơi sừng của con bò nâng cái đĩa Mặt Trời, biểu tượng tương tự với vương miện của Hathor. Trong một số câu chuyện Hathor là con bò, nuốt mặt trời vào buổi tối để giữ nó an toàn, một câu chuyện phổ biến trong thế giới cổ đại và trong các Nữ Hoàng, mỗi người là nhà của nguyên tố của họ. Hathor là Nữ Thần của tất cả phụ nữ, tình mẹ, niềm vui, sự sinh đẻ, và tình yêu. Bà mớm cho những linh hồn chết để ổn định họ trong chuyến hành trình đến thế giới bên kia, cũng như Mặt Trời vào buổi tối hay như những linh hồn rơi vào sự lưu đày khỏi Chúa trong thể xác của họ.

Người Hy Lạp và La Mã nghĩ kim cương là nước mắt của các vị Thần, những mảnh vụn của các ngôi sao rơi xuống trái đất hay thậm chí là chúng đã từng là những cá thể sở hữu linh hồn. Kim cương (diamond) xuất phát từ một từ Hy Lạp cổ là “adamas”, có nghĩa là không thể đánh bại, bởi kim cương là thứ vật chất cứng rắn nhất mà con người biết đến. Tất cả những điều đó cũng mô tả linh hồn và một cá thể – nước mắt của chúa, lưu tinh, không thể đánh bại và mạnh mẽ, sở hữu một linh hồn, quý giá, cổ đại.

Queen of Disks hướng về những thứ này, cung cấp một môi trường nơi mọi thứ có thể phát triển một cách chậm rãi và đẹp đẽ. Cũng có cả những áp lực, cắt tỉa và tạo hình, giống như khu vườn hoa hồng phía sau bà. Nó chính là khu vườn với tất cả mọi nguyên tố trong sự hòa hợp hoàn hảo mà chúng ta sống cuộc sống của mình một cách ổn định nhờ sữa của bà: nguồn thức ăn, nước uống, không khí, sự sống.

Từ khóa:

Trồng trọt, nuôi trồng, tổ chức, nuôi dưỡng. Một môi trường an toàn và bảo đảm nơi con người và vạn vật có thể phát triển mạnh mẽ và bất khả chiến bại.

An toàn, ổn định, phồn thịnh. Bảo đảm về mặt thể chất và tài chính.

Nghĩa ngược: Sự phát triển chậm chạp, áp lực. Môi trường thiếu ổn định. Sự yếu đuối, mềm yếu về thể chất. Yếu đuối về tài chính. Không đủ.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một người phụ nữ xinh đẹp. Không thân thiện hay thờ ơ. Người họ hàng giàu có. Hôn nhân giàu có và hạnh phúc.

Nghĩa ngược: Ốm yếu.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(5★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời