Lá Six of Swords – Gothic Tarot

0 1.283

Six of Swords

55

Hãy bỏ lại đằng sau những trở ngại không khắc phục được hơn là cố giải quyết chúng một lần nữa, cảm xúc đã vạch đường cho logic, có khả năng đó là một hành trình. Diễn giải ngược: Một lời thú nhận, có thể là một tuyên bố của tình yêu.

Nghĩa chính: Six of Swords thể hiện một tình thế tiến thoái lưỡng nan trong hiện tại mà không thể giải quyết được bằng phương pháp đơn giản. Sự phân tích cẩn thận các sự kiện sẽ buộc bạn phải từ bỏ việc theo đuổi hiện tại của mình để đạt được cái gì đó thực tế hơn. Một đường vòng sẽ cho phép bạn khắc phục một trở ngại mà không thể khắc phục được theo lối trực tiếp. Bạn hoặc một người gần gũi bạn có thể sớm đi xa. Hãy tìm đến những người bạn đáng tin cậy để được giúp đỡ trong quãng thời gian chuyển tiếp này. Nếu đảo ngược lá bài, nó có nghĩa là một tuyên bố được thực hiện với sự tự tin hay một sự thừa nhận tội lỗi.

Một người đàn bà kỳ lạ đứng trên một hòn đảo nhỏ, bao quanh bởi một vũng lầy u ám. Một con thú có cánh với bóng tăm tối, tôi tớ trung thành của cô ấy, đang chờ chực bên cạnh. Tay cô ấy nắm giữ một thanh kiếm và có thể thấy năm lưỡi kiếm tương tự ẩn hiện trong sương ngay phía trước người đàn bà. Các thanh gươm bị vứt bỏ đại diện cho một lời nhắc nhở đáng ngại về số phận của những người đã cố gắng vượt qua rào cản này trước đây. Với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành có cánh, cô ấy có thể an toàn rút lui khỏi vị trí của mình, nhưng sự quan tâm của cô ấy bị thu hút về phía trước khi cô ấy bình thản lặng ngắm tình trạng của mình. Hộp sọ nằm ngay dưới chân cô ấy cho thấy cô không có lý do gì để ở lại chỗ này. Hoặc là cô đang vượt qua một đối thủ trong quá khứ, hoặc là cô đã mất đi một người thân yêu với mình — dù là cách nào, thì giờ cũng là lúc để tiếp tục tiến về phía trước.

Six of Swords cho biết những lo ngại của chúng ta có thể được chinh phục bằng cách phân tích tình trạng khó xử hiện tại và sử dụng các lựa chọn trong tầm tay để tìm kiếm một sự thay thế hợp lý. Một người bạn thân có thể cho bạn sự ủng hộ và hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành mục tiêu của mình. Sự rút lui êm đẹp sẽ cho phép chúng ta bảo tồn các nguồn tài nguyên của mình cho một kế hoạch tấn công mới. Cách tiếp cận xoay vòng tuy có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó có thể là cách duy nhất để đi đến đích mà bạn mong muốn.

Nghệ thuật: Bức tranh Swamp Witch (1991).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot


(4.79★ | 612 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời