Lá The Star – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 696

XVII. The Star 

ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Mary-el Tarot

Có lẽ chúng không phải là những vì sao, mà chúng là những người mở cửa thiên đường nơi mà tình yêu của những người đã mất của chúng ta xuyên qua và chiếu rọi ánh sáng xuống chúng ta để chúng ta biết là họ vẫn đang hạnh phúc.

~ Eskimo proverb

Vị Sứ Giả của Hy Vọng.

Thông qua cuộc sống, chúng ta xây dựng nên ý tưởng của bản thân. Bắt đầu từ đây, chúng ta là những đứa bé, chúng ta bắt đầu tìm hiểu và xây dựng, bằng từng viên đá một – bản ngã, sự phòng vệ, ngôi nhà, bản thân của chúng ta. Bản chất của chu kỳ là sáng tạo và hủy diệt, hoặc là nếu bạn có thể tưởng tượng ra biểu tượng âm và dương của Đạo Giáo, biểu tượng vô cực đường lemniscate, bạn sẽ nhận ra sự sáng tạo sẽ tiếp nối sau sự phá hủy, sự phá hủy lại đi sau sự sáng tạo, và khi một cái này sinh ra, cái còn lại cũng đã được hình thành trong nó. Khi bạn được sinh ra, bạn đã mang sẵn một điểm đen của cái chết bên trong mình và ngày càng lớn lên, và vào một ngày nào đó sẽ xem như là bạn chết; giống như bạn tự giải tỏa cho chính mình vậy.

Xuyên suốt 10 lá bài, chúng ta đang xây dựng trái đất này, Makuth này. Biến hóa. Tồn tại. Phát triển. Và khi chúng ta bắt đầu khao khát sự giác ngộ, và tất cả bị sụp đổ theo đúng ý định để chúng ta có thể nhìn thấy có cái gì đang ở bên trong đó. Quyết liệt nhất về những vấn đề này có thể kể đến là Devil, Death và Tower. Ở đáy tòa tháp, là bản ngã, là quan niệm mang tính ý thức của bản ngã, bị đâm thủng với những lỗi lầm, hối tiếc, ảo tưởng, dối trá cũng như sự thật, ý tưởng, sự rời rạc, ảo tưởng về nhu cầu hoặc bản năng, sự sống của con người, chúng hoàn toàn bị thổi bay đi. Trái Đất cũng bị thổi đi. Sự dối trá bị phơi bày ra. Và khi cấu trúc đó rơi xuống, khi mà bạn nhận ra bạn không thể tồn tại với sự dối trá đó nữa, và sự ảo tưởng đó là chính bản thân bạn, cuộc sống trên trái đất và tất cả mọi thứ mà bạn biết hoặc đã biết bắt đầu tan biến và trở thành một màu đen trống rỗng, và sau đó, sẽ chỉ có một ánh sáng duy nhất. Đó là sự thật. Là nhà. Là duy nhất. Là Star. Trong bóng tối thì Tower và Star sẽ chỉ cho bạn đường về nhà. Đây là bóng tối mà trong đó ngôi sao sẽ tỏa sáng nhất.

Bạn cần sự hỗn loạn trong tâm hồn để có thể sinh ra một ngôi sao sáng chói.

~ Nietzsche

Từ khóa:

Xác thực, bản ngã chân thực. Linh hồn thiêng liêng, bất tử, vĩnh viễn. Cứu chữa, làm mới, tái xây dựng. Sự vẻ vang, niềm hy vọng, thông điệp thần thánh. Cảm hứng làm thơ, truyền cảm hứng. Hạnh phúc, hài lòng, yên bình, màu mỡ.

Nghĩa ngược: Đánh mất hy vọng. Niềm hy vọng đã mất.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Hy vọng, sự vị tha, sự giúp đỡ bất ngờ. Định mệnh. Giấc mơ thành sự thật.

Nghĩa ngược: Hy vọng không được đáp ứng. Sự thất vọng.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

Rate this post

(4.79★ | 668 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời