Lá Queen of Pentacles – Witches Tarot

0 5.274

Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Queen of Pentacles xinh đẹp và kỳ lạ ngồi trên ngai hoa, một lùm cây hoa hồng leo ở phía trên đầu bà. Bà có đôi mắt đen và những sợi ruy băng xanh được tết vào bím tóc đen nhánh. Chiếc váy của bà có màu xanh ánh nâu. Bà đội vương miện lá vàng đính ngọc lục bảo hình vuông. Trên trán Hoàng Hậu có dấu đỏ bindi. Đây là biểu tượng của con mắt thứ ba huyền bí và trí tuệ. Cụ thể, màu đỏ của đá quý trong họa tiết bindi đại diện cho danh dự, tình yêu, và sự phồn thịnh. Là người của Hoàng tộc, bà đeo day chuyền đính đá ngọc lục bảo vuông, nặng quanh cổ. Ngọc lục bảo là loại đá mê hoặc mang đến cho người đeo phước lành và sự trung thành. Hoàng hậu cầm một đồng tiền vàng bên tay phải, và ở khuỷu tay trái, bà ôm bó hoa trắng xanh gồm tulip, kim ngân, và lúa mì vàng, được buộc vào nhau bằng ruy băng xanh nhạt. Đằng sau ngai Hoàng Hậu là khung cảnh tuyệt đẹp và bầu trời xanh, chú chó nâu ngồi bên chân bà. Những bông hoa bà cầm đều liên quan đến nguyên tố đất. Tulip xanh tượng trưng cho thịnh vượng và may mắn trong tình yêu; kim ngân, sự giàu sang và tình cảm chân thành; còn lúa mì, là sự sung túc và giàu có. Hoa hồng đỏ trên lùm cây quanh Hoàng Hậu thể hiện sắc đẹp và tình yêu. Chú chó tương đương với nguyên tố đất và là dấu hiệu của lòng trung thành và tình bằng hữu.

Ý nghĩa

Khi lá Queen of Pentacles xuất hiện trong giải bài, hãy tìm kiếm người mẹ của đất tối thượng. Lá bài này đại diện cho người phụ nữ trưởng thành có mái tóc và đôi mắt đen. Bà thực tế và có tình yêu sâu sắc với thiên nhiên và kết nối tâm linh với đất. Ngoài việc là người nhạy cảm, lộng lẫy, và yêu thích cái đẹp, bà sẽ làm việc chăm chỉ để có được và bảo tồn những thứ bà yêu mến. Làm vườn, nấu ăn, hoặc trang trí lại, bà luôn sáng tạo hoặc chăm sóc cái gì đó hoặc ai đó. Hoàng Hậu này hạnh phúc nhất khi bà chăm sóc người khác. Bà là tổng hợp các vai trò người vợ và người mẹ biết hy sinh, một người bạn hài hước, một nữ chủ nhân hào phòng, và một người tình say đắm. Queen of Pentacles thường liên quan đến lá bài Empress. Nếu chúng cùng xuất hiện trong giải bài, tình mẫu tử là điều nổi bật nhất. Queen of Pentacles là lá bài về người chăm sóc cuối cùng. Lá bài này nói về sự chào đón, ngôi nhà ấm cúng; gia đình hạnh phúc; thú cưng được yêu quý; bạn bè trung thành; niềm vui; và tình thương mến.

Thông điệp của lá Queen of Pentacles là hãy nắm bắt tình yêu cái đẹp trên thế giới này. Hãy tạo ra bầu không khí tươi đẹp và huyền diệu cho chính bạn và cho những người thân yêu của bạn.

Từ khóa: Một phụ nữ thuộc cung đất. Người nội trợ đúng nghĩa nhất của thế giới. Viên mãn về tình cảm. Nữ chủ nhân hào phóng, người bạn trung thành, người yêu thiên nhiên, người mẹ của đất, người vợ và đối tác biết hy sinh. Mái ấm và gia đình.

Các nguyên tố liên quan: Đất và nước. Đất là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Pentacles, trong khi tất cả bốn lá Queen đều liên quan đến nguyên tố nước.

Chiêm tinh học: Cung Ma Kết.

Nghĩa ngược: Sự ám ảnh về của cải và giàu có vật chất. Quá quan tâm đến ngoại hình đẹp và địa vị xã hội. Người bạn giả dối. Nghi ngờ, ghen tỵ, không trung thành.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời