Mermaid Tarot – The Lovers

0 1.348
VI. The Lovers
VI. The Lovers

THE LOVERS

Một trong những mối quan hệ lâu dài nhất mà chúng ta có được trong cuộc sống trần tục này chính là mối quan hệ với chính mình. Chúng ta dành phần lớn thời gian trong cuộc đời mình để cố gắng dung hòa hai phần để con người ta trở nên toàn vẹn về cả thể chất lẫn những rung động. Đôi khi chúng ta thấy điều đó giống như là ta phải trải qua hai kiếp sống thông qua hai con người hoàn toàn khác nhau. Theo cách tương tự, nàng tiên cá trẻ tuổi của chúng ta đang cố gắng hình dung bản thân sẽ trông như thế nào dưới hình dáng của một cô gái sống trên đất liền. Mối quan hệ với chính bản thân mình là một mối quan hệ khó khăn, lộn xộn và thường rất phức tạp.

Tại sao chúng ta lại ở đây? Tại sao lại là trong thân xác này? Sao lại là gia đình này?Vì sao [tự bạn điền vào đây nha]? Mối quan hệ mà ta có với bản thân mình đóng vai trò nền tảng cho tất cả những mối quan hệ khác trong trải nghiệm của bạn ở cuộc sống trần tục này. Học cách để đối phó với sự trùng lặp của bản thân cũng vì thế mà trở nên quan trọng hơn những gì đa số chúng ta thực sự tin tưởng. 

Nghĩa xuôi: The Lovers nói về hai năng lượng, hai phần khác biệt đến với nhau trên cùng một hành trình. Đây là sự hòa hợp giữa các mặt đối lập cho một trải nghiệm đầy sự gắn kết hơn. The Lovers là lá bài của cung Song Tử, năng lượng sinh đôi của bản thân như được đại diện bởi nàng tiên cá của chúng ta. Liệu rằng nàng ấy đang nhìn thấy nửa kia của chính nàng hay nàng đang nhìn thấy con người mà nàng mong muốn được trở thành? Đó là một trong những câu hỏi trỗi lên trong lòng của The Lovers. Bạn có biết được nửa kia của mình trông như thế nào không? Bạn có thể xác định được nguồn năng lượng xung quanh tâm hồn nhạy cảm của mình, một bản ngã không bị vấy bẩn bởi cái tôi hay không? Dành thời gian để thấu hiểu bản thân mình mới là điều quan trọng. Cho mình thời gian để yêu thương và tôn trọng chính mình là một phần trong việc đặt nền tảng cho tất cả các mối quan hệ tiếp theo sẽ đến với bạn. 

Nghĩa ngược: Những gì bạn có thể thấy được là những gì bạn có được, hoặc là chỉ do bạn nghĩ vậy thôi. Thật không đó? Những chiếc gương là kẻ lừa dối – chúng không cho ta nhìn thấy được bản sao thực sự của mình. Thay vào đó, chúng chỉ phản chiếu vài điểm tương đồng nhưng lại ẩn chứa một chút khác biệt. Bất cứ điều gì bạn thấy đều là từ một góc độ khác đã được lật, được dịch chuyển bởi sự đánh lừa về mặt ánh sáng. Những gì bạn đang nhìn thấy về chính mình đều không phải là hình ảnh thật. Bạn không thật sự tập trung; bạn chỉ đang từ chối nhìn nhận sự khác biệt, sự sai lệch của hình ảnh thực mà thôi. Điều này gây bất lợi cho bạn, và tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ phải trả giá cho cách tiếp cận lười biếng này của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời