The Herbcrafter’s Tarot – Death

0 184

The Herbcrafter’s Tarot – Death 1

DEATH

Marigold – Cúc Vạn Thọ (Tagetes erecta)

“Xem trọng những gì đã qua. 

Biết ơn vẻ đẹp và sự mong manh của cuộc sống. 

Hãy đón chào sự chia ly.”

Mười ba ngọn nến sáp ong tỏa sáng trong một vòng tròn hoa Cempazúchitl (cúc vạn thọ) trong một căn phòng tối. Một calavera (đầu lâu), được sơn màu đỏ, tím, và xanh lá sắc sỡ được soi sáng rực rỡ ở trung tâm khung ảnh. Những tờ giấy papel picado (những lá cờ giấy cắt ra từ giấy ăn) tinh tế và sặc sỡ sắc màu được bố trí ở phía trên và dưới của vòng tròn trung tâm. Những con bướm chúa bị quyến rũ bởi mùi hương phảng phất của những đóa hoa. 

Tất cả mọi thứ đều sẽ tan biến. Biết trước kết quả sẽ khiến bạn có thể chấp nhận được sự đổi thay. Đầu tiên, tỏ lòng kính với những gì phải chết. Nó đã cho bạn sự sống. Hương thơm ngây ngất và màu sắc rực rỡ của những bông cúc vạn thọ được cho rằng sẽ dẫn những linh hồn của những người yêu thương đã khuất về nhà để ta có thể tưởng nhớ họ và cuộc đời mà họ đã sống. Hãy kính trọng những trải nghiệm mà bạn đã trải qua. Như những lá cờ giấy tinh tế, cuộc sống rất mong manh và lướt qua rất nhanh. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ. Như những đóa hoa cúc vạn thọ tươi thắm sẽ dần dần khô héo và tàn lụi, hãy quen với việc chuyển giao. Một khế ước thiêng liêng là đạt đến sự hoàn thiện. Hãy để những cánh hoa rơi.

Sáng Tạo với Death

* Kiến tạo một nghi lễ để công nhận một cái chết biểu trưng. 

* Tạo một vòng tròn Mạn-đà-la ở ngoài trời để tôn vinh cái đẹp. Khi nó đã được hấp thụ vào đất trời, hãy thả trôi những gì không cần thiết trong lòng. 

* Chào đón sự biến đổi bằng cách sáng tạo nghệ thuật với những hình tượng con bướm. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời