Work Your Light Oracle – Trust Your Path

0 2.643

Work Your Light Oracle – Trust Your Path 1

TRUST YOUR PATH

Nếu bạn biết rằng mình luôn được ủng hộ thì bạn sẽ làm gì?

Vũ trụ đang hiệp lực. Cứ đi theo ngôi sao dẫn đường của bạn. Nhiệm vụ của bạn không phải là mở đường, chỉ đơn giản là cứ hướng về con đường đúng đắn và cất bước thôi. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không bao giờ đi sai hướng.

Vũ trụ đang hiệp lực. Đừng nao núng hay nghi ngờ. Hãy biến trái tim của mình thành một chiếc la bàn và tiến một bước về phía trước. Nếu bạn đi theo dấu vết vô hình của những thứ đã thắp lên ánh sáng trong bạn thì bạn có thể thắp lên ánh sáng của ca thế giới này mà thậm chí không cần phải cố gắng.

Hầu hết chúng ta đều không đi theo những tiếng gọi cao quý từ linh hồn của họ bởi vì họ đang chờ để được thấy đích đến trước khi họ thực hiện bước đầu tiên. Nếu bạn chỉ đi từng bước nhỏ mỗi ngày, thì một năm là bạn đã đi được 365 bước theo lời chỉ dẫn tận tụy đó. Nếu bạn muốn viết một quyển sách, hãy viết từng trang mỗi ngày. Nếu bạn muốn đổi nghề, hãy tận tâm làm một điều gì đó hướng đến nghề đó. Chỉ vài năm sau, trước khi bạn biết được bạn đã làm được điều gì, bạn sẽ quay đầu nhìn lại trong sự kinh ngạc về quãng đường mà bạn đã đi được. Hãy cứ tiến bước và mở lòng mình với một tầm cao mới của sự hỗ trợ và tiếp nhận.

Mọi thứ sẽ không diễn ra theo cách mà bạn đang lên kế hoạch, nhưng nếu bạn có chút niềm tin và tiếp tục thể hiện niềm tin đó thì mọi chuyện sẽ diễn ra tốt hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Đừng cố kiểm soát Vũ trụ một cách chi li, hãy tin tưởng con đường của mình và để linh hồn của bạn dẫn đường.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Nếu bạn biết rằng mình luôn được ủng hộ dù bất cứ giá nào thì bạn sẽ làm gì?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời