Work Your Light Oracle – Play

0 1.847

Work Your Light Oracle – Play 1

PLAY

Vui vẻ nhé. Ăn mừng nào. Đừng nghiêm túc quá.

Đừng sống quá nghiêm túc như vậy chứ! Tinh thần của bạn cũng cần được vui chơi mà. Bạn chơi càng nhiều thì lại càng có nhiều cảm hứng. Hãy danh thời gian để làm một điều gì đó mà không cần nghĩ đến kết quả.

Bạn đang được kêu gọi để vui chơi, nghỉ ngơi và học cách tạo nhiều niềm vui hơn nữa. Hãy làm điều gì đó khiến bạn cười – đó chính là liều thuốc tốt nhất thế gian. Hãy gọi cho một người bạn mà bạn có thể làm đủ trò ngớ ngẩn cùng họ. Hãy hẹn hò cùng với đứa trẻ bên trong tâm hồn bạn. Bạn càng thả lỏng tâm trí mình bao nhiêu thì tinh thần của bạn lại càng có chỗ để thì thầm và chỉ dẫn cho bạn. Khi chúng ta làm gì đó mà không cần gắn liền với kết quả thì ý tưởng, sự tường minh, sự chỉ dẫn và cả những giải pháp sẽ có nơi để đến với bạn. Bán cầu não trái và phải của não cũng có thể bắt đầu nói chuyện với nhau. Hãy để việc vui chơi trở thành một phần bắt buộc trong ngày của bạn. Lên lịch cho nó ngay nào.

Dành nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn thích, chỉ đơn giản vì chúng mang lại cho bạn niềm vui và thắp lên ánh sáng trong bạn. Nếu bạn đi theo những thứ đó, bạn sẽ thắp sáng thế giới này mà không cần cố gắng gì cả. Vì khi bạn được thắp sáng, bạn và linh hồn hợp thành một, và khi bạn ở trong tâm hồn là bạn rơi vào dòng chảy của cuộc sống này.

Bạn chơi như thế nào? Bạn làm gì để có được niềm vui? Điều gì đã thắp lên ánh sáng trong bạn?

Nều như dạo này bạn đã làm việc rất chăm chỉ thì đã đến lúc bạn nên ăn mừng vì đoạn đường mà bạn đã đi qua – đó là tất cả những gì bạn có được. Đừng vội lao vào công việc tiếp theo, hãy dành thời gian để mở tiệc, đi nghỉ mát hoặc đi chơi nhé.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Vui vẻ hơn nữa. Chơi nhiều hơn nào. Ăn mừng những thành quả của bạn.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời