Work Your Light Oracle – Unbound

0 2.797

Work Your Light Oracle – Unbound 1

UNBOUND

Thoát khỏi khuôn mẫu, các khế ước và kiếp trước của linh hồn.

Đây là thời điểm để linh hồn bạn thoát ra khỏi những câu chuyện cũ đã đeo bám bạn suốt quãng thời gian qua. Đã đến lúc để chữa lành chúng. Không có lúc nào an toàn hơn bây giờ để dọn sạch những nếp sống đã cũ này. 

Hãy nhìn trực diện vào những khuôn mẫu trong cuộc sống mà bạn đã sẵn sàng thoát khỏi. Những lời thề thốt hay khế ước cổ xưa mà bạn từng tạo lập đều có ngày hết hiệu lực. Đó có thể là lời thề về sự im lặng, khiết tịnh hay lời thề khó nghèo (ý chỉ 3 lời thề của các tu sĩ theo đạo Công giáo – ND). Đây là lúc để tháo bỏ những thứ đó. Đây là cuộc sống mà bạn được quyền giải thoát bản thân mình ra khỏi những vết thương trong tiền kiếp.

Những cách sống nào đã sớm trở nên vô hiệu? Khi bạn liệt kê chúng ra, bạn có thể yêu cầu để chúng không còn kiềm chế sức mạnh của bạn nữa. Một điều quan trọng khi xem xét đến các lề thói cũ là bạn phải thừa nhận rằng từ trước đến giờ nó đã hỗ trợ bạn như thế nào. Ví dụ, thói quen hành động một cách thiếu tự tin của linh hồn – được hình thành từ một linh hồn cảm thấy sợ hãi việc lộ diện hay chia sẻ tiếng nói của mình – đã giúp bạn bằng cách giữ cho bạn sự an toàn. Để có thể trưởng thành, bạn cần phải mềm dẻo bằng cách kêu gọi và nhận lấy sự hỗ trợ.

Đã đến lúc để bứt mình ra khỏi những lối sống vốn từ lâu không còn phù hợp.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta giải phóng những câu chuyện xưa cũ, những lời thề thốt, những khế ước linh hồn và những lề thói đã không còn phù hợp với con người mà ta muốn trở thành trong tương lai. Ta mang theo những bài học, sự trưởng thành, và cả những món quà; nhưng ta không chọn sống trong câu chuyện cũ kỹ kia nữa. Cầu chúc cho ta có thể bứt phá, tháo bỏ, và mãi mãi giải phóng.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-unbound/
(4.79★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời