Work Your Light Oracle – Birthing A New Age

0 2.836

Work Your Light Oracle – Birthing A New Age 1

BIRTHING A NEW AGE

Tạo ra một tác phẩm. Mơ về một thế giới mới sẽ thành hiện thực

Con đường đúng đắn dành cho chúng ta thường là con đường mà ta cảm thấy không muốn đi nhất. Dù sao đi chăng nữa, hãy cứ bước đi. Những gì thường cho ta cảm giác nó vượt xa tầm với, thì ta hãy thu nhỏ và chinh phục nó dù bất cứ giá nào. Những tạo vật của chúng ta dường như thường có cho riêng chúng một ý thức hoang dại mà ta không thể kiểm soát được. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, hãy cứ để chúng được ra đời. Thường thì những gì ta cần làm lại chính là những thứ làm cho ta cảm thấy sợ hãi. Dù gì đi nữa thì hãy cứ can đảm lên và thực hiện nó đi nào. Chúng ta đang sinh ra một thời đại mới.

Bây giờ đây, chúng ta đang trong giai đoạn chuyển tiếp giữa các thời đại. Trong quá trình biến mất của chu kỳ cũ và trỗi dậy của chu kỳ mới. Cũng giống như việc lái xe trong sương mù và tin tưởng rằng con đường vẫn sẽ luôn xuất hiện ở phía trước, chúng ta cần giải phóng những bản sắc và cách thức cũ không còn hữu ích với chúng ta nữa, hãy  sử dụng trực giác của chúng ta như một chiếc la bàn.

Bạn là một phần của một nhóm các linh hồn đã hóa thân vào những giai đoạn lịch sử quan trọng nhằm chuẩn bị cho chính lúc này. Hãy mơ ước về một thế giới mới sẽ trở thành hiện thực: chị em Magdalene, con gái của Isis, Essenes, nữ tu sĩ, phù thủy, nhà huyền môn, người chữa bệnh, nhà tiên tri, nghệ sĩ, nữ hộ sinh, người nhìn xa trông rộng, người bảo vệ Trái đất và những người kể chuyện từ thời xa xưa.

Đã đến lúc ta cho mở đường và cho phép những gì đang vẫy gọi ta từ bên trong được sinh ra. Chúng ta đang mơ về một thế giới mới sẽ trở thành hiện thực.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên trái tim của bạn và nói:

“Ta đang mở lòng để quy phục trước những tạo vật đang mong muốn được ta cho ra đời. Cầu chúc cho con được phục tùng để khai sáng tâm trí, cơ thể và linh hồn của con. Xin hãy sai khiến con, xin hãy dẫn đường cho con, hãy cho con xin được nhìn thấy con đường của mình”.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời