Work Your Light Oracle – Boundaries

0 2.717

Work Your Light Oracle - Boundaries 1

BOUNDARIES

Bạn tốt hơn nên đặt giới hạn của mình ở đâu?

Bạn được kêu gọi để tạo ra một giới hạn rõ ràng cho bản thân trong cuộc sống này.  Giới hạn đó có thể về bạn bè, gia đình hay công việc. Phải đồng ý làm một điều gì đó trong khi bạn lại không muốn sẽ dễ dẫn đến bực bội – thứ làm hao năng lượng nhất trên đời. Lần đầu thì ta thấy chỉ hơi khó chịu chứ không có gì lớn lao cả, nhưng trước khi bạn phát hiện ra được những phiền toái đó thì năng lượng của bạn đã thoát ra ngoài và những gì bạn còn lại là cảm giác cạn kiệt, bực bội hoặc bị lợi dụng.

Nói “KHÔNG” và đặt ra giới hạn rõ ràng là một hoạt động tinh thần. Những người có thể cho đi, yêu thương, và từ bi là những người giới hạn rõ ràng nhất. Bởi vì khi họ nói “YES” nghĩa là họ đang cho đi một cách vô điều kiện.

Khi giới hạn của bạn rõ ràng thì người khác có thể biết được họ nên dừng lại ở đâu và bạn có thể cho đi một cách thoải mái. Nếu bạn không làm rõ được đâu là giới hạn của mình, điều này sẽ gieo nên sự nhầm lẫn, bực bội, và sợi dây liên kết năng lượng giữa bạn và họ sẽ bị chôn vùi.

Nếu bạn “say YES” khi bạn thực sự muốn nói “KHÔNG”, bạn có thể đang cần một điều gì đó cho mình. Hãy hỏi chính mình đi nào? Cái gì trong tôi đang CẦN điều gì đó từ họ? Đó có thể là mong muốn có được sự chấp thuận, sợ để người khác biết điều gì đó hay một nỗi lo mất mát.

Cách tốt nhất để xác định được những giới hạn của bạn là hãy kiểm tra chúng bằng bụng. Bụng chính là bộ não thứ hai của bạn. Chúng có một trí thông minh được gọi là “gut feeling” (có cảm giác về một thứ gì đó nhưng không thể giải thích một cách logic được – ND). Hãy cảm nhận điều này khi bạn quyết định điều gì “ĐƯỢC” đối với bạn. Bụng của bạn cảm thấy như thế nào? Cái gì đang cố gắng giao tiếp với bạn?

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Bạn tốt hơn nên đặt giới hạn của mình ở đâu?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-boundaries/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-boundaries/
(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời