Work Your Light Oracle – The Crumbling

0 2.901
Work Your Light Oracle - The Crumbling 1
The Crumbling

THE CRUMBLING

Bạn đang bám víu vào điều gì?

Một sự thay đổi đang diễn ra, khi mà những điều giả dối không còn tồn tại được nữa. Các mối quan hệ, công việc, cấu trúc xã hội,… bất cứ thứ gì được xây trên nền tảng không vững chắc thì đều đã định sẵn là sẽ sụp đổ. Điều đó sẽ xảy đến để đưa bạn trở về với ý nghĩa thật sự của chính mình (đối với cả cả nhân và toàn xã hội), nhờ đó mà bạn có thể sống một cuộc đời phù hợp với bản chất thật của mình hơn. Khi bạn “tả xung hữu đột” với sự thay đổi, bạn có thể cảm nhận nó giống như một cuộc tấn công cá nhân từ Vũ trụ vậy. Hãy có niềm tin, bởi vì những giai đoạn khó khăn sẽ là khoảnh khắc để xác định bạn là ai. Bạn sẽ được tái sinh từ trong ngọn lửa.

Bạn được kêu gọi để quy phục, để ngừng cố gắng nhằm giữ mọi thứ lại, để nới lỏng sự kìm kẹp của chính bạn. Để cho sự sụp đổ được diễn ra. Ban đầu thì sẽ có vẻ hơi khó, nhưng đến cuối cùng, bạn buông tay sớm chừng nào thì sự tái sinh của bạn sẽ diễn ra sớm chừng đó. Bạn đang cố gắng giữ lấy điều gì? Bạn đã cố gắng hết sức để tránh né điều gì? Bạn đang cố gắng giả vờ rằng mọi thứ vẫn ổn như thế nào?

Bạn có đủ những điều kiện cần để cho phép những thứ không còn thuộc về bạn có thể rơi xuống và sụp đổ. Một khi tòa tháp đã đổ nát, bạn có thể tự xây lại cho mình một tổ ấm trên nền tảng vững chắc và nền móng hùng vĩ với một khung cảnh tuyệt vời đến nỗi nó sẽ làm bạn choáng ngợp trong mỗi ngày mới. Kali – nữ thần của sự hủy diệt – và Đức Bà Đen (Black Madonna) đang ở bên cạnh bạn. Hãy đặt tất cả những điều kiện đó lên chỗ thờ thần và Đức Bà, họ sẽ giúp giữ lấy chúng cẩn thận.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Bạn đang bám víu vào điều gì vì bạn sợ rằng không có thứ tốt hơn để thay thế nó?\

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-the-crumbling/
(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời