Work Your Light Oracle – Imrama

0 3.008

Work Your Light Oracle – Imrama 1

IMRAMA

Bạn đang được kêu gọi để du hành đến nơi đâu?

Imrama là một từ Celtic có nghĩa là “cuộc hành trình của linh hồn”. Một hành trình mà ta không biết mình đang đi đâu, nhưng linh hồn ta sẽ dẫn lối. Khi bạn rút được lá bài này, bạn cũng đang được kêu gọi để bước vào một chuyến đi của linh hồn, hoặc có thể là bạn đã và đang sẵn bước trên chuyến hành trình đó. Đó có thể là chuyến đi đến một địa điểm cổ xưa có thật hoặc là một nơi vô định.

Khi ta thực hiện một chuyến hành trình đến những nơi mà linh hồn ta ghi nhớ, một sự thay đổi diễn ra – kể cả bên trong chính ta lẫn hành tinh này. Bạn đang được kêu gọi để di chuyển đến một nơi thiêng liêng đối với linh hồn bạn. Có thể đó là đi đến những địa điểm linh thiêng của thế giới, hoặc bạn được kêu gọi để di chuyển xuyên quốc gia, leo băng qua ngọn núi, nằm dài trên sa mạc, hay uống nước từ một chiếc giếng cổ. Có rất nhiều nơi để đi và còn nhiều người để gặp. Tôi nhìn thấy cuộc hành hương tự phát trong tương lai của bạn.

Nếu không thể có một cuộc hành trình về mặt vật lý thì bạn hãy du hành thông qua cánh cổng của trái tim. Hãy đi theo con đường vô hình mà linh hồn dẫn lối và hãy sẵn sàng để khám phá. Bạn có thể đọc một quyển sách hay xem một bộ phim về một thời điểm hay địa điểm thiêng liêng. Hoặc bạn đang được kêu gọi để thấu hiểu về dòng dõi hay các tác phẩm cổ xưa. Bất kể hoàn cảnh nào, linh hồn của bạn đều sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình sâu sắc đó.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Hãy để những hạt giống ánh sáng đã được ươm mầm từ lâu có cơ hội để phát triển. Ta đã sẵn sàng để ghi nhớ những bí mật cổ xưa tại  những vùng đất mà linh hồn ta biết đến từ lâu. Hãy để ta được bao bọc bởi những dòng dõi mà ta đã tôn kính, và để ta nhớ một điều rằng ta không làm tất cả mọi thứ một mình.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời