Work Your Light Oracle – Council of Light

0 2.572

Work Your Light Oracle – Council of Light 1

COUNCIL OF LIGHT

Dàn nhạc thần thánh. Người giúp đỡ trong các cõi hư ảo.

Hội đồng Ánh sáng là một nhóm bao gồm những sinh vật nhân từ đang ở đây để hỗ trợ cho việc nâng cao ý thức của hành tinh này. Họ ở đây để giúp bạn đạt được sứ mệnh linh hồn của mình, và đang hướng dẫn cho bạn từng bước đi. Tuy nhiên, vì chúng ta sống trong một thế giới của sự tự do ý chí nên họ không thể giúp bạn khi không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ họ thì đã đến lúc bạn yêu cầu họ rồi đấy.

Bạn yêu cầu điều gì thì họ cũng có thể giúp bạn – không có gì là quá lớn lao hay quá bé nhỏ. Hãy nghĩ về họ như là người đồng đội của riêng bạn trong cõi linh hồn. Họ luôn mong muốn và sẵn sàng bắt tay vào giúp bạn; Bạn muốn họ giúp gì cho bạn nào? Bạn muốn giao nhiệm vụ gì cho họ đây?

Hội đồng Ánh sáng là một nhóm bao gồm các bậc thầy, các sinh vật ánh sáng, thiên thần và những người hướng dẫn đã cống hiến cho sự trỗi dậy của Trái đất và toàn nhân loại. Nếu bạn là một Lightworker, bạn sẽ nhận ra sứ mệnh của mình nhờ vào sự giúp đỡ của họ. Giống như một Liên Hợp Quốc của thế giới linh hồn, họ muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm công việc này và cống hiến cuộc đời của bạn để làm cho hành tinh này tươi đẹp hơn.

Hãy thỉnh cầu sự rõ ràng và sự hướng dẫn cho sứ mệnh cá nhân của bạn từ nơi họ. Hãy cho họ biết yêu cầu của bạn là gì và để họ thực hiện công việc của họ.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên trái tim của bạn và nói:

“Hỡi Hội đồng Ánh sáng. Con đã sẵn sàng nhận lấy sự giúp đỡ để hoàn thành Pháp sự (Dharmic mission) của riêng con. Con xin cảm ơn vì đã chỉ dẫn từng bước đi cho con một cách rõ ràng, và vì Người đã gửi đến cho con những người trợ giúp, những trải nghiệm để con khai sáng tâm trí, cơ thể và linh hồn mình”.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-council-of-light/
(5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời