Work Your Light Oracle – Awakening

0 2.553

Work Your Light Oracle – Awakening 1

AWAKENING

Nâng cấp năng lượng. Một cách sống mới. Hội nhập.

Bạn đang đi qua một giai đoạn thức tỉnh. Những thứ đang thay đổi với nhiều cấp độ bên trong bạn. Bạn đang bắt đầu nhớ những chân lý cổ xưa, và khám phá ngày càng nhiều về ý nghĩa thực sự của mình và tại sao bạn lại hiện diện tại đây.

Bạn có thể thấy rằng bạn đang trải qua những hồi tưởng về kiếp trước, nhìn thấy sợi chỉ vô hình được dệt xuyên suốt cuộc đời hay thậm chí là bạn cảm thấy năng lượng vũ trụ nguyên thủy (Kundalini Shakti) đang trỗi dậy trong cơ thể bạn từ dưới đáy cột sống.

Điều quan trọng nhất trong lúc này là đừng nghĩ quá nhiều về nó và hãy tịnh tâm nào. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với những tâm hồn đồng điệu khi bạn có ý muốn hòa nhập với họ. Hãy ghi lại và chú ý đến những giấc mơ của bạn. Bạn đang dần hồi tưởng và quà tặng linh hồn của bạn đang xuất hiện.

Trong suốt quá trình chuyển đổi và thức tỉnh này, bạn có thể được kêu gọi để cống hiến hết mình cho việc phục tùng. Có rất nhiều những ý tưởng, sự thật, khái niệm, sách vở và tác phẩm đang chờ được sinh ra trong thế giới này. Hãy sống cởi mở để bạn có thể nhận được chúng. Nếu bạn rút được lá bài này thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở đây để mang một trong những tác phẩm đó vào thế giới. Hoặc có lẽ bạn đang được kêu gọi thực hiện một sự thay đổi trong cuộc sống để bạn được phục vụ. Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó, thay vào đó hãy lặp lại câu chú Kích hoạt Tri thức từ Ánh sáng bên dưới.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên trái tim của bạn và nói:

“Ta nguyện phục tùng cho sự nhận thức của mình. Ta cho phép năng lượng Shaki trỗi dậy từ dưới đáy cột sống của mình. Ta cởi mở bản thân để Vũ trụ có thể sử dụng ta theo một cách nào đó để khai sáng tâm trí, cơ thể, và linh hồn của ta”.

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời