Work Your Light Oracle – Leap

0 2.476

Work Your Light Oracle – Leap 1

LEAP

Bạn cứ đi trước đi. Vũ trụ sẽ bắt kịp bạn.

Cuộc sống cúi đầu trước lòng can đảm. Vũ trụ muốn hỗ trợ cho bạn, nhưng trước tiên bạn cần phải có những bước nhảy vọt. Để ném cuộc sống của bạn vào những thứ bạn chưa chắc chắn vì bạn nghĩ rằng mình còn nhiều thứ phải giải quyết.

Có lẽ bạn biết bạn đang được kêu gọi để thực hiện một cú nhảy vọt về phía (hoặc tránh xa) điều gì nhưng bạn lại cảm thấy sợ hãi để thực hiện điều đó. Hoặc có lẽ bạn đang chờ đợi một dấu hiệu chắc chắn, một quy trình hướng dẫn, hay một sự cho phép làm điều gì đó trước tiên. Nếu bạn thuộc trường hợp trên, thì lá bài này là dấu hiệu và là sự chấp thuận cho bạn để thở một hơi thật dài, và nhảy vào phía hư vô.

Thật đáng sợ khi ta phải buông bỏ hết những gì ta đã biết trong niềm hy vọng sẽ có một cái gì đó mới để thay thế. Và thật bình thường khi ta cảm thấy lo lắng mỗi lúc nghĩ đến việc vứt bỏ những gì chúng ta hiểu rõ về chúng. Nhưng đây là một quá trình tất yếu của sự phát triển. Và bây giờ, đây chính là cách sống mà bạn được kêu gọi để thực hiện.

Thiên nhiên không ngừng chỉ cho chúng ta cách sống với lòng can đảm. Mùa thu đến hằng năm và khuyến khích cây cối học cách buông bỏ để cho phép những thứ đã từng tràn đầy sức sống rơi xuống – từng chiếc lá. Trong một khoảnh khắc nào đó, ta có cảm giác như không có bất cứ thứ gì sẽ phát triển trở lại. Nhành cây trơ trụi, cảm giác dễ chịu cùng những chiếc lá căng tràn sự sống nay còn đâu nữa. Nhưng vào buổi sáng sớm mùa xuân, những chồi non bắt đầu xuất hiện và một điều gì đó mới mẻ được sinh ra, thậm chí còn rực rỡ hơn trước.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Bạn cứ đi trước đi. Hãy lấy đà thật tốt và… NHẢY

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời