Work Your Light Oracle – No

0 2.516

Work Your Light Oracle - No 1

NO

Chờ đợi. Trì hoãn. Tạm dừng. Hãy nói KHÔNG 

Bạn được kêu gọi để Tạm dừng hoặc nói KHÔNG. Việc nói ”YES” với điều gì đó không liên quan đến mục tiêu bạn đang hướng đến sẽ làm bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng. Hãy tập trung 100% câu YES đó cho những điều phù hợp.

Bạn thường sẽ cảm thấy bực bội khi không thể biến những lời hướng dẫn thành một hành động rõ ràng để bạn cân nhắc mà đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thời gian chính là câu trả lời. Việc bạn không nhận được một sự hướng dẫn rõ ràng nào thì tự bản thân nó đã là một lời chỉ dẫn rồi. Tất cả chúng ta đều đi qua những chặng đường được gọi là “Thời gian chờ đợi”. Khoảng thời gian đó vô cùng quan trọng để ta hồi phục, để một con đường mới được mở ra và để cho Vũ trụ thay chúng ta tạo nên những điều mới mẻ. Bạn không cần phải ép bản thân để tiếp tục bước đi. Một câu “YES” xứng đáng và đúng thời điểm sẽ đưa bạn tiến về phía trước. Đừng cưỡng cầu điều gì cả, chỉ đơn giản vì đây là lựa chọn duy nhất của bạn trong lúc này. Hãy dừng lại, nghỉ ngơi và chờ đợi.

Việc chờ đợi thật sự rất hiệu quả, để khi đến lúc cần hành động, bạn sẽ sẵn sàng lao đi ngay lập tức. Hãy dùng khoảng thời gian này để hồi phục và suy ngẫm về những điều bạn thực sự mong muốn. Hãy cân nhắc những lựa chọn. Nếu sự lựa chọn của bạn không rõ ràng thì sao? Đừng lo sợ. Vì khoảng thời gian này là một món quà dành cho bạn, Hãy dùng nó để bước vào khu vườn tâm hồn và nghỉ ngơi ở đó. Để dừng lại một chút trước dòng đời tấp nập, để làm sạch bộ bài của bạn và chuẩn bị cho giai đoạn sắp tới. Vì đến thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn để bạn có thể xoay chuyển tình thế, có thêm cơ hội và nguyên nhân để nói “YES” nhằm hành động và tiến về phía trước nhanh hơn.

TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Nói “Không”, trì hoãn, hoặc chờ đợi.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-no/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-no/
(4.93★ | 1182 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời