Work Your Light Oracle – Mintakan

0 3.241

Work Your Light Oracle – Mintakan 1

MINTAKAN

Khao khát được về nhà. Thuộc về. Những Chiến binh ánh sáng đầu tiên.

Các Mintakan là một nhóm linh hồn có nguồn gốc từ một hành tinh trong chòm sao Orion. Họ là những vì sao đầu tiên du hành đến Trái đất và được biết đến như là những Lightworker nguyên thủy. Hành tinh quê nhà của các Mintakan được cho là một thế giới của nước với những vùng nước tinh khiết đến mức bạn có thể nhìn xuyên qua nó hàng dặm. Vì lý do này nên khi các Mintakan được ngâm mình hoặc ở xung quanh những vùng nước trong vắt là lúc mà họ cảm thấy yên bình nhất và có cảm giác thân thuộc như ở nhà nhất. Họ ở đây để dạy ta nhìn thấy những tiềm năng trong vạn vật ở xung quanh, và nhìn thấy tia sáng trong mỗi sự sống.

Rất nhiều Mintakan có một định nghĩa về “nhà” rất riêng và họ chật vật với suy nghĩ rằng mình không thuộc về nơi ấy. Người ta nghĩ rằng cảm thấy như thế là bởi vì hành tinh mẹ của họ đã không còn tồn tại từ lâu. Nếu bạn rút được lá bài này thì nó có thể đang hàm ý rằng bạn là một Mintakan hoặc bạn đang khát khao về một cảm giác thân thuộc, và xoa dịu Luân xa Gốc (root chakra) là việc cần thiết để bạn cảm thấy mình được bảo vệ và an toàn.

Có thể bạn cảm nhận được cảm giác thân thuộc này để tìm về nhà mà không cần biết nó ở nơi đâu. Cũng có thể bạn đã rất nhiều lần đi quẩn quanh và khát khao có được một nơi trên Trái Đất này gọi là của riêng bạn. Nếu vậy, bạn đang được kêu gọi để kết nối với Mẹ Trái Đất và tạo ra điều đó cho riêng mình nhằm chọn một nơi mà bạn cảm thấy như ở nhà nhất cũng như tạo ra nó, thay vì cứ mãi chờ đợi cảm giác thân thuộc ấy tìm đến với bạn.

CHUYỂN GIAO TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta cho phép bản thân mình thực sự sinh sống ở nơi đây, ở ngôi nhà trên hành tinh này. Ta giải tỏa mọi sự đau buồn xung quanh việc ta không thuộc về nơi nào hay cảm xúc bị níu giữ lấy ta, và dừng chân tại tổ ấm hoàn hảo.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời