Work Your Light Oracle – Dance

0 2.474

Work Your Light Oracle – Dance 1

DANCE (DANCE WITH LIFE)

Hãy làm điều gì đó để thay đổi năng lượng trong bạn.

Cuộc sống luôn luôn chuyển động. Nếu bạn cứ chống lại dòng đời luôn thay đổi này, năng lượng của bạn sẽ bị trì trệ và bạn sẽ rơi ra khỏi dòng chảy cùng Vũ trụ. Vũ trụ sở hữu một sức mạnh tinh thông và bí ẩn, một nhịp điệu tự nhiên chi phối tất cả sự sống. Một trong những cách tốt nhất để làm chuyển hướng năng lượng, tần số, và sự rung cảm của bạn là hãy bật nhạc lên và nhảy múa theo điệu nhạc.

Khi chúng ta tự do nhảy múa là lúc tinh thần của chúng ta giành quyền kiểm soát. Với mỗi điệu nhảy theo tiếng nhạc pop, mỗi động tác lắc lư và đá chân là chúng ta đang hòa nhập vào phần còn lại của cuộc sống rồi.

Hãy tháo gỡ cuộc sống bằng cách làm một cái gì đó làm thay đổi sự rung cảm của bạn. Bật nhạc lên, nhảy múa tự do và ngả vào tần số của cuộc đời. Khi bạn làm như vậy, cơ thể bạn sẽ bắt đầu học cách di chuyển bằng trực giác – thứ được kết nối với từng nhịp dao động của cuộc đời.

Nếu nhảy múa không phải là thứ bạn thích làm thì bạn chỉ cần làm điều gì đó mà bình thường bạn ít khi làm để chuyển đổi năng lượng. Bạn không thể giải quyết vấn đề với cái lối tư duy đã tạo ra vấn đề đó và bạn không thể thu hút những trải nghiệm khác biệt nếu không thay đổi nguồn năng lượng của bạn trước. Đã đến lúc để thay đổi mọi thứ và tìm cách để nhảy múa cùng với nhịp điệu của cuộc sống rồi.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Hãy làm điều gì đó để thay đổi năng lượng trong bạn.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời