Work Your Light Oracle – Star Mother

0 2.412

Work Your Light Oracle – Star Mother 1

STAR MOTHER

Làm thế nào để tự chăm sóc bản thân như một người mẹ?

Bạn đang được bảo bọc nhiều hơn bạn tưởng tượng. Nếu bạn yêu thương và trân trọng đủ rõ ràng thì bạn sẽ không để lãng phí bất kỳ một giây nào trong cuộc đời để lo lắng về sự sợ hãi.

Hãy để Đức Mẹ mang lấy những gánh nặng của bạn; để Đức Bà chở nỗi sợ của bạn đi xa. hãy đặt hết tất cả sự lo lắng, hối hận, xấu hổ và tội lỗi lên án thờ của Người. Ngoan, ngoan nào đứa con bé bỏng của ta, đừng lo sợ. Bạn đang yêu. Nếu bạn cho phép điều đó diễn ra, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để được chữa lành rồi. Hãy để Người khơi gợi lên lòng tốt của bạn. Hãy để tình yêu của Người tránh xa những nỗi sợ của bạn.

Khả năng yêu thương và giữ chặt những người xung quanh của bạn bị hạn chế bởi những khả năng tương tự mà bạn dành cho bản thân mình. Hãy yêu lấy cơ thể, tình thần và tâm hồn thanh khiết của bạn. Hãy đối xử với bản thân thật tốt như chính bản chất của bạn vậy. Hãy nhắc nhở chính mình rằng bạn đang nỗ lực hết mình chứ đừng tự mình cố gắng gánh hết tất cả mọi thứ.

Bạn làm được điều này và Đức Mẹ đang ôm lấy bạn. Hãy để vòng tay vọng lớn của Người lấy đi những gánh nặng của bạn; hãy để Người đặt những trách nhiệm nặng nề ở trên đôi vai bạn xuống. Hãy tha thứ cho chính mình, hỡi đứa con ngoan của Mẹ Trái Đất.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Làm thế nào để tự chăm sóc bản thân như một người mẹ?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.5★ | 612 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời