Work Your Light Oracle – Get Grounded

0 1.989

Work Your Light Oracle – Get Grounded 1

GET GROUNDED

Người thấu cảm (empaths), Cực kỳ nhạy cảm. Kết nối với Tự nhiên.

Bạn đang được kêu gọi để đặt nền tảng cho tinh thần nhằm đảm bảo rằng nguồn hào quang của bạn luôn rõ ràng và nội tâm của bạn đã được thỏa mãn. Nếu bạn không làm điều đó thì bạn sẽ rất dễ để bị cuốn vào nguồn năng lượng của người khác và lầm tưởng nó với năng lượng của chính bạn. Ranh giới của bạn sẽ trở nên mờ nhạt bởi vì bạn đang hấp thụ năng lượng xung quanh mình và phải đấu tranh để xác định đâu là năng lượng của người khác và đâu là của bạn.

Nếu bạn rút được lá này, bạn rất có thể là người đồng cảm hoặc người cực kỳ nhạy cảm, và bạn cần thời gian để ở một mình nhằm thỏa mãn nội tâm của mình, cân bằng nguồn năng lượng và tịnh tâm. Có 2 dạng người: một đi rút năng lượng từ người khác, và một lấy năng lượng từ bên trong chính mình. Hãy suy ngẫm xem mình thuộc dạng nào và dành thời gian mỗi ngày để đáp ứng đầy đủ cho nội tâm của mình. Nhạy cảm là một siêu năng lực, nhưng cũng giống như tất cả các nguồn sức mạnh khác, nó cũng cần được nuôi dưỡng để phát triển

Chúng ta rất dễ bị cuốn vào những năng lượng có tần số cao đang xoáy quanh hành tinh. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để dọn sạch tất cả những thứ này khỏi lãnh địa tinh thần của bạn là hãy đặt nền tảng tinh thần cho chính mình bằng cách kết nối với Đất mẹ.

Có nhiều cách để có được nền tảng đó, một trong số những cách mạnh mẽ nhất là luyện tập kết nối với đất bằng cách kết nối với sức mạnh của Đất mẹ. Hãy dành thời gian hòa mình với tự nhiên, hãy đặt tay lên một cái cây (lòng bàn chính là phần mở rộng của Luân xa Trái tim bên trong bạn) hoặc đi chân trần trên nền đất.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Hãy làm điều gì đó để đặt nền tảng cho tình thần và kết nối với Trái đất này.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời