Work Your Light Oracle – Inner Temple

0 2.488

Work Your Light Oracle – Inner Temple 1

INNER TEMPLE

Sự mộ đạo. Nhận thức được cánh cổng của trái tim.

Bạn được kêu gọi để trở thành một học trò mộ đạo và quan tâm đến trái tim của mình nhiều hơn nhằm hợp nhất sự tín ngưỡng vào trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể đang được kêu gọi để phát triển sự thiền định, viết nhật ký hoặc thực hành tụng kinh thường xuyên hơn; hoặc để thể hiện sự hòa nhịp với tâm hồn của bạn; để phát triển thói quen hàng ngày – thứ giúp cho nội tâm bạn trở nên đủ đầy; và để dành nhiều thời gian hơn cho tâm hồn mình.

Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà bạn tìm kiếm đang chờ đợi bên trong cánh cổng của trái tim bạn. Nhưng bạn sẽ không thể nghe được tiếng gọi của chúng nếu như mỗi ngày bạn không dành thời gian để lắng nghe. Linh hồn đang rất muốn được kết nối sâu sắc với bạn. Vậy nên khi bạn càng dành nhiều thời gian cho linh hồn và thể hiện điều đó với nó thì nó sẽ cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng hon.

Chúng ta ở đây để được trưởng thành về mặt linh hồn. Trái Đất là một sân chơi rộng lớn để linh hồn của chúng ta có thể được học hỏi. Và bạn được kêu gọi để đi sâu vào công cuộc phát triển linh hồn hoặc gia tăng thêm lòng mộ đạo của chính mình bằng cách làm một học trò ngoan của dòng dõi gia đình hoặc một người thầy tâm linh.

Nếu bạn đã là một học trò tận tụy rồi thì sau đó bạn sẽ được khen ngợi vì lòng mộ đạo của mình. Những người thầy đang muốn cho bạn biết rằng họ tự hào như thế nào về bạn và khoảng thời gian bạn dành cho tín ngưỡng của mình là hoàn toàn vô giá.

Nếu bạn muốn hỏi về nghề nghiệp hay con đường sắp tới, người hướng dẫn muốn bạn tập trung vào tín ngưỡng này và lời cầu nguyện này: “Hãy dẫn dắt tôi vào con đường khai sáng tâm trí, cơ thể, và linh hồn của tôi. Xin cầu chúc cho cuộc đời tôi sẽ là một người khấn nguyện đầy nỗ lực để tiến bước.”

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Cam kết thực hiện một hoạt động tín ngưỡng mỗi ngày.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-inner-temple/
(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời