Work Your Light Oracle – Answer The Call

0 3.053

Work Your Light Oracle - Answer The Call 1

ANSWER THE CALL

Linh hồn đang kêu gọi bạn làm điều gì?

Lời chỉ dẫn của bạn là một sự hướng dẫn đầy thiêng liêng. Bạn đang được kêu gọi để trả lời tiếng gọi của linh hồn. Điều đó có thể đáng sợ, có thể vô nghĩa, nhưng nếu bạn tin tưởng vào sự khao khát của linh hồn mình, bạn sẽ sống một cuộc đời vượt ra ngoài những gì tâm trí bạn có thể tưởng tượng. Việc đáp lại tiếng gọi của linh hồn không phải là chuyện chỉ làm một lần, mà đó là chuyện của cả một cuộc đời dài phía trước. Từ sâu thẳm bên trong, bạn đã biết bản thân mình mong muốn thứ gì, biết linh hồn bạn đang khao khát điều gì.

Dù cho bạn được kêu gọi để làm gì đi chăng nữa thì đó đều là những tiếng gọi của bạn. Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Cũng đừng chờ đợi ai đó cho phép. Cứ “say YES” thôi. Rất nhiều người phải chờ lên một kế hoạch thật cụ thể đến từng bước trước khi bắt tay vào việc, nhưng trực giác thì không hoạt động như thế. Trực giác đòi hỏi niềm tin và sự dũng cảm để đáp lại lời kêu gọi từ linh hồn của bạn, và đó cũng là lý do mà hầu hết chúng ta đều không đáp lại chính mình. Nhưng bạn không phải là một trong số đó.

Bạn đang ở đúng nơi để tiếp nhận lời kêu gọi từ linh hồn. Bạn không nhất thiết phải biết tất cả những gì cần làm. Bạn thậm chí cũng không cần biết rằng nó sẽ dẫn bạn đi đến đâu. Bạn chỉ cần thực hiện những bước tiếp theo mà thôi. Không ai có thể có được một kế hoạch hoàn chỉnh và hoàn hảo. Và cũng không tồn tại một đích đến nào cả. Không có cách nào là đúng hay sai khi bạn làm điều đó, và bạn cũng không cần một sự cho phép từ bất cứ ai.

Đôi khi chúng ta càng ngăn cản việc đáp lại lời kêu gọi từ linh hồn thì lời kêu gọi ấy lại càng quan trọng đối với sự phát triển của linh hồn chúng ta.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Linh hồn đang kêu gọi bạn làm điều gì?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời