Lá 6 of Pentacles – Transparent Tarot

0 460

6 of Pentacles

Lá 6 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 6 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Giống như Six of Cups, Six of Pentacles cũng là hình ảnh một người trưởng thành đang chia sẻ một khoảnh khắc với một đứa trẻ. Bởi bộ Pentacles liên quan đến nguyên tố Đất, sự khác nhau ở đây là lá này liên quan đến chia sẻ sự sung túc về vật chất hơn là tình cảm. Người phụ nữ trong lá này có vẻ có nhiều hơn những gì cô cần, với năm đồng tiền ở trong áo choàng của cô. Có thể điều này cho thấy sự hồi tưởng về quãng thời gian dựa dẫm ở Five of Pentacles? Có thể là sống qua trải nghiệm đó dẫn tới hành động hào phóng cho đi 6 đồng tiền cho đứa trẻ không có cái gì. Nếu ta nhìn đứa trẻ như một người nhận, thì người phụ nữ đang đưa cho cậu ta một giải pháp cho một thời gian bỏ hoang ở trong lá trước. Tuy nhiên, có thể đứa trẻ đang đưa đồng tiền cuối của mình cho người phụ nữ, cho thấy một món quà của sự rộng lượng đặc biệt và tâm tính khiêm tốn. Đối nghịch với tính tích trữ của lá Four of Pentacles, ở đây ta có thể thấy sự chia sẻ đồng đều. Dù tính huống trong lá là gì, nó đại điện cho sự trở lại trạng thái cân bằng thông qua từ thiện hay lòng rộng lượng, dù nó có do lý do tính toán trước hay đơn giản chỉ là lòng tốt.

Ý nghĩa tiên tri:

Khi lá này xuất hiện trong trải bài, nó có thể nói rằng người hỏi trở thành một nhà hảo tâm rộng rãi, hay người nhận một khoản từ thiện. Điều này sẽ trở nên rõ ràng bởi các lá xung quanh, và, như mọi khi, tiếng nói của tiềm thức. Lá Six of Pentacles có thể đơn giản chỉ nói về hành động của một nhóm lớn hơn là một cá nhân. Một ví dụ cho điều này có thể là một tổ chức cho đi một phần lợi nhuận của nó, hay là một tổ chức từ thiện. Lá này cũng có thể xuất hiện với những người có lý do cho sự miễn giảm thuế đáng kể! Six of Pentacles là một lá bài thích hợp để nói về trao đổi công bằng, cho thấy rằng hai mặt của sự trao đổi này đều có lợi. Nếu người hỏi đang nhận được đồng tiền cuối trong sáu đồng tiền, một nguồn có thể là khoản hỗ trợ sinh viên, lợi ích hay được tài sản kế thừa nào đó. Có thể nó chỉ đơn giản là một người bạn hay thành viên trong gia đình đề nghị giúp đỡ họ thoát khỏi một vấn đề tài chính khó khăn.

Six of Pentacles cũng nói đến một mối quan hệ lãng mạn khi một người được hỗ trợ tài chính bởi người kia. Đây thường là trường hợp nếu một trong hai vẫn đang học tập hay còn đang tìm kiếm công việc thích hợp, hay nếu họ lựa chọn để ở nhà nuôi dưỡng con cái. Trừ khi được nhắc đến bởi các lá khác, thì lá này nói về một tình huống cân bằng và công bằng.

 Nếu Six of Pentacle bị đảo ngược, thì ở đây có sự miễn cưỡng cho đi.Có thể là một khoản vay chính phủ không tới đúng hạn, hay một người giày có miễn cưỡng cho đi dù chỉ một khoản tiền nhỏ. Trở lại bức vẽ trên lá bài, người phụ nữ sẽ lấy đi đồng tiền cuối cùng của đứa trẻ, có động lực từ lòng tham và không nghĩ đến phúc lợi của đứa trẻ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời