Lá King of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

0 866

King of Cups

ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Những vị Thần của đại dương luôn luôn mạnh mẽ và bí ẩn. Khi tất cả những người khác sai lầm, đại dương đến và xóa đi bất kể vấn đề gì như thể nó chưa từng tồn tại.

Đây là Poseidon và những bông hoa màu xanh là đóa sen xanh. Chúng làm người ta say mê và là tiếng nói của vị vua này khi ông ngủ hay ở trong những trạng thái thay thế, tiềm thức, tiềm thức chủ động. Nơi ông ở không có thời gian, không có thực tại hay trọng lực. Nó là nhà của trí tưởng tượng, các giấc mơ của ảo tưởng của những truyền thuyết của Mặt trăng. Thường thì nó ở sâu dưới bề mặt nhưng thỉnh thoảng nó trồi lên và cuốn trôi đi cả các nền văn minh.

King of Cups là chủ của tiềm thức chúng ta, con ngựa đen của chúng ta, bản chất và ham muốn của phần con trong chúng ta. Nó cự kỳ khó khăn và mạnh mẽ. Nếu bạn có thể làm chủ điều này, bạn có thể vượt lên trên mọi điều, nhìn thấy mặt của thần, hay sự thật ở trung tâm của vũ trụ. Nhưng chỉ đơn thuần là con người, chúng ta không thể khống chế con ngựa này bởi thậm chí người đàn ông vĩ đại nhất chỉ có thể làm được trong một khoảnh khắc trước khi họ rơi xuống đất. Dù vậy, một khoảnh khắc của sự vĩnh hằng là đủ để chuyển đổi linh hồn bạn hoàn toàn và thay đổi bạn mãi mãi. Sự nhận thức của bạn sẽ không còn như trước nữa.

Giống như mọi lá bài thuộc cung nước, cảm xúc có thể nằm ở bề mặt, đôi khi gây hoang mang và không được mong muốn, giống như những giấc mơ, có vẻ vô nghĩa ở một thời điểm, nhưng chúng đều có ý nghĩa. Bề mặt của nước được đẩy lên xuống bởi những gì xảy ra sâu trong nó, không bao giờ vô nghĩa, nó đang đặt tay trên ngực ai đó và cảm nhận nhịp đập bên trong. Cảm xúc là thứ giao tiếp của những trái tim đập sâu trong lồng nhực, và bạn cảm thấy nó một cách mạnh mẽ nhất khi có một vấn đề xảy ra hay khi chúng đang hoạt động dữ dội.

Từ khóa:

Làm chủ tiềm thức, hiểu rõ bản thân đủ để không làm một nô lệ mà thay vào đó là học hỏi và lấy năng lượng từ nó, bởi nó là trí tuệ vô cực. Giấc ngủ ngon.

Nghĩa ngược: Ngất ngây. Giấc ngủ kém. Không có khả năng hiểu hay trong trạng thái phủ nhận ý nghĩa của các cảm xúc, giấc mơ hay những biểu hiện khác của tiềm thức.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một người đàn ông và một người bạn vô tư. Một cử nhân. Luật sư, quan tòa, hoặc linh mục.

Nghĩa ngược: Đạo đức giả.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời