Mermaid Tarot – 10 of Cups

0 602
10 of Cups
10 of Cups

TEN OF CUPS

Có cái gì có thể trần tục và đậm chất gia đình như việc đi mua sắm ở chợ nông sản địa phương? Và sau đó, có gì kỳ diệu và vững chắc hơn việc thực hiện những công việc thường nhật trong không gian mở ngoài kia? 

Nghĩa xuôi: 10 of Cups nói lên sự cần thiết của việc phải đưa năng lượng cảm xúc vào trong thế giới này mỗi ngày, một quá trình đầy sự chán chường mang tên cuộc sống, biến những cảm xúc mệt mỏi của bạn trở thành nề nếp gia đình. Chính là đây, bạn thật sự có thể tìm thấy dòng chảy của mình ngay trong chính bài học cơ bản nhất của cuộc đời. Chính là sự trần tục mà chúng ra đã để lạc nó ở đâu đó và bỏ lại những phiền muộn cùng những tính huống trớ trêu ở phía sau. Chính là nguồn năng lượng đang kêu gọi bạn cần phải bình tĩnh, thư giãn và cho phép bản thân lại một lần nữa được cuốn theo những công việc thường ngày – những công việc mang theo một cuộc sống có mục đích và có ý nghĩa.

Nghĩa ngược: Có bao giờ bạn cảm thấy mình không thuộc về một nơi hay một người nào đó không? Giống như là, một cách nào đó bạn lại ở sai chỗ, sai thời điểm không? Khi những cảm xúc của chúng ta không ổn định, ta sẽ dễ cảm thấy rằng vị trí của mình ở hiện tại chính là nơi mà chúng ta thuộc về, thế nên ta lại cho phép bản thân mình mơ tưởng về một nơi nào đó tốt hơn. Chúng ta nhồi nhét những kỳ vọng vào tâm trí của mình và thậm chí là càng trở nên mất cân bằng về mặt cảm xúc hơn khi chúng ta tách rời khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là sự ảo tưởng, sự phân tâm. Vấn đề là, để có thể tạo ra những giấc mơ và mang mọi điều tuyệt vời vào cuộc sống này thì đầu tiên ta phải ổn định được thời điểm hiện tại của mình – ngay cả khi ở nơi mà bạn nghĩ rằng bạn cần phải chạy trốn. Mặc dù lá bài nằm ngược thật đó, nhưng mà lá 10 of Cups ngược không có đau khổ như vậy đâu. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời