Mermaid Tarot – The Chariot

0 930
VII. The Chariot
VII. The Chariot

THE CHARIOT

Có nhiều câu chuyện và truyện cổ tích đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nói về con ngựa sống dưới nước. Nó có thể là một loài thủy quái, cá ngựa hay như người Hy Lạp gọi nó là hải mã, tất cả những câu chuyện đó đều đề cập đến một loài sinh vật rất nhanh và mạnh. Đối với người cá, những chú ngựa sống dưới mặt nước là có thật và đó là một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của họ. Chúng vận chuyển hàng hóa, những vật liệu xây dựng và chở người cá từ nơi này đến nơi khác. Những chú ngựa này được huấn luyện để cứu hộ những người mất tích trên biển và để chuyển những thông điệp đến với những người sống dưới biển cũng như những kẻ ở trên bờ. Chỉ những người có mối liên kết đặc biệt với tổ tiên mới có thể nghe được tiếng của những chú hải mã, và cũng chỉ những ai có tính cách tự do, phóng khoáng như những chú ngựa từ trong máu thì mới có thể huấn luyện được chúng. Đối với những người khác, những chú ngựa sống dưới nước rất mạnh mẽ, bướng bỉnh và rất khó đoán.

Nghĩa xuôi: Thắt dây an toàn nào – mọi thứ đang dần trở nên thú vị rồi đấy. Những con hải mã đang được chuẩn bị cho một chuyến hành trình. Yên của chúng đã được bảo đảm một cách chăm chút và được gắn chặt vào đúng vị trí. Nó gần như đã sẵn sàng để đưa bạn đến nơi bạn cần đến. Cuộc hành trình có thể sẽ rất thú vị vì chúng hiếm khi đưa bạn đến nơi bạn muốn, chỉ đưa bạn đến những nơi mà chúng biết là bạn cần đến. Việc bạn thấy thoải mái hay bực bội với cách làm đó của chúng sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn gắn bó với đích đến của mình. Dù gì đi nữa, bạn đang ở trong một chuyến đi khó quên đấy.

Nghĩa ngược: Có những lúc, một phần trong cuộc sống của chúng ta cảm thấy như chúng đang bị điều khiển bởi một con thú hung hăng mà dường như không thực sự có bất kỳ khái niệm nào về việc nó sẽ đi đâu và tại sao nó cần phải đưa chúng ta đến đấy. Thay vào đó, chúng ta thấy bản thân mình như bị ném lên lên lưng con thú và hoàn toàn phụ thuộc vào những bước di chuyển mạnh mẽ của nó. Chúng ta cảm thấy những biến động trong cuộc sống của mình nằm ngoài tầm kiểm soát; dường như không có sự logic nào ở đây. Cỗ xe đã bắt đầu chạy. Tuy nhiên, sự thật là chúng ta sẽ không thể cưỡi con thú ngay từ đầu nếu chúng ta không có sự thu hút đối với nó. Giống như những con ngựa nước trong truyền thuyết, bạn có một mối liên kết với những biến động và hỗn loạn này. Nếu bạn tin tưởng vào khả năng điều khiển cuộc sống của mình, bạn sẽ có thể kiểm soát nó.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời