Mermaid Tarot – The Tower

0 705
XVI. The Tower
XVI. The Tower

THE TOWER

Một chấn động nhẹ mà tất cả các loài động vật đều có thể cảm nhận được xuất hiện trước khi trận động đất diễn ra. Cơn chấn động này cảnh báo muôn loài về sự nguy hiểm sắp đến và cho phép họ có thời gian để tìm một nơi nào đó an toàn hơn. Không có người cá nào trong lá bài này cả – vì họ đã biến mất vào lúc bản năng của họ cảm nhận rằng họ cần phải di chuyển khi các tòa tháp sụp đổ và rơi xuống những con đường vắng bên dưới. Những cơn động đất là một phần tất yếu của cuộc sống trong hành tinh không ngừng vận động này. Nhưng mà họ vẫn chấp nhận vì đó là sự lựa chọn của họ. Tộc người cá biết cái gì trong cuộc sống của họ có thể được xây dựng lại và cái gì thì không. Bạn có thể nói điều tương tự như thế không? 

Nghĩa xuôi: The Tower nhắc nhở chúng ta rằng những thứ đã rơi xuống và tan vỡ, đặc biệt là những thứ từng được xây trên nền tảng cứng nhắc hoặc gần với những con đường lầm lỗi của cảm xúc và tinh thần. Sự tàn phá là một thực tế của cuộc sống, không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi nó. Mọi thứ kết thúc, vỡ vụn và tan rã ngay trước mắt chúng ta trong suốt cuộc đời. Vì bất cứ lý do gì mà bạn đã quên rằng mọi thứ chỉ là tạm thời. Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần phải được xây dựng lại hoặc thay thế. Cấu trúc hiện tại của nó đã không còn phục vụ mục đích của nó nữa và nó đã bị phá hủy. Đây là một điều tốt và cần thiết cho một thứ gì đó mới mẻ có thể tìm được đường vào cuộc sống của bạn.

Nghĩa ngược: Nếu chiều xuôi của lá bài này hàm ý rằng sẽ có một sự đổ vỡ ở bên ngoài thì chiều ngược lại có thể chỉ ra rất rõ một lỗ hổng từ bên trong. Căng thẳng, lo lắng, sự kháng cự tàn phá cơ thể của chúng ta. Hãy chú ý đến cách cơ thể bạn đang liên lạc với bạn ngay lúc này, vì có thể nói sẽ gửi cho bạn những dấu hiệu cảnh báo rằng mọi thứ đang không như mong muốn và rắc rối đang xảy ra. Vấn đề có thể là hệ miễn dịch bị suy yếu, đau đầu liên quan đến căng thẳng, các vấn đề tiêu hóa hoặc những phản ứng cơ thể khác.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời