Mermaid Tarot – Page of Cups

0 769
Page of Cups
Page of Cups

PAGE OF CUPS

Một cậu tiểu đồng đang ngồi trên bãi biển luyện tập khả năng tiên tri thông qua chiếc cốc trên tay, nhưng mà để nhìn thấy được hình ảnh bên trong chiếc cốc với một chú cá cứ nhảy vòng vòng trong đó thì chẳng dễ dàng chút nào. Sau đó, điều ấy có thể sẽ trở thành một phần bài học của cậu ta. Có hàng tá thứ di chuyển vòng vòng trong dòng nước, và cậu ta phải học cách vượt qua, nhìn xuyên qua chúng để tìm thấy những thông tin quan trọng mà cậu cần. Vậy nên, có cách nào tốt hơn chuyện bắt đầu việc học tiên tri bằng một chiếc cốc và một chú cá trong đó – những thứ giúp bạn nhìn thấy quá khứ của những tạo vật được sinh ra từ gợn sóng của cuộc đời, nói cho bạn nghe thông quá những tiến trình của dòng đời, cho bạn thấy cách để có cái nhìn sâu sắc hơn, xa xăm hơn và nhiều ý nghĩa hơn với tất cả những thứ đang được gửi đến cho bạn. 

Nghĩa xuôi: Có bao giờ bạn cảm thấy rằng mình cần giải quyết những cảm xúc của bản thân chưa? Như kiểu bạn có thể cần thực tế hơn và cảm nhận bản thân đang ngày càng bị thu hút bởi những điều đang diễn ra trong cuộc sống. Page of Cups và chú cá nhỏ ở đây để giúp bạn. Họ muốn hỗ trợ bạn trong việc tập trung và đưa nguồn năng lượng về với thời điểm hiện tại, nơi mà họ sẽ giúp bạn tạo ra những điều mới mẻ. Những thứ trông có vẻ như đang làm loạn nơi đây cũng giống như chú cá trong chiếc cốc, chúng cũng chỉ là những thứ gây xao nhãng, thứ gì đó đang cố dạy bạn làm sao để ổn định cảm xúc, kiểm soát tâm trí và đưa mình về với thực tại. 

Nghĩa ngược: Khi ở chiều ngược, Page of Cups có khuynh hướng buồn bã và ủ rũ hơn. Những cảm xúc cuối cùng cũng chiến thắng, và cậu tiểu đồng đã đầu hàng ngay cả khi cậu đang cố vượt qua những suy nghĩ ủ ê của chính mình. Đây có thể là một phần quan trọng trong quá trình học cách làm chủ những cảm xúc mãnh liệt, học cách cảm nhận tất cả những cảm xúc đó của cậu tiểu đồng. Cùng với thời gian, cậu sẽ hiểu được cách khai thác loại tâm trạng này. Còn bây giờ, cậu ấy chỉ cần ngồi đó, bối rối và phân định các cảm xúc thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời