Mermaid Tarot – 2 of Cups

0 686
2 of Cups
2 of Cups

TWO OF CUPS

Bạn có nhớ cái cảm giác hứng khởi pha lẫn một chút hồi hộp khi bạn gặp một người nào đó mới mà bạn có ý định gắn bó lâu dài không? Cảm giác như thể không có bất cứ thứ gì hay bất cứ ai có thể xen vào ngọn lửa tình mới chớm hai bạn vừa thắp lên. Cảm giác đó không phải lúc nào cũng là tình yêu và không phải lúc nào cũng lâu dài. Ý nghĩa thật sự của nó chỉ là bạn đã gặp một người khá thú vị vào lúc này. Giờ thì hãy làm ơn quên hết đi những suy nghĩ xem chuyện gì sẽ đến, đừng quá mải mê với những câu hỏi “nếu… thì”, thay vào đó, hãy cho phép chính mình được tận hưởng cảm giác của bạn ở hiện tại bởi vì cả hai bạn đang đến với nhau vì một lý do nào đó. 

Nghĩa xuôi: 2 of Cups báo hiệu một cuộc gặp gỡ. Một người mới đang bước vào cuộc sống của bạn, người có những suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin giống như bạn và có thể sẻ chia chúng với bạn. Đây có thể là một cơ hội dành cho chuyện tình cảm hoặc có thể là một cơ hội để tìm kiếm một người bạn mới. Dù là cách nào thì cũng đều có một mối quan hệ mới và có lợi đang “bơi” vào cuộc sống của bạn, vậy nên hãy cứ nâng ly và chúc mừng nào.

Nghĩa ngược: Có phải bạn đang ngăn cản một người nào đó bước vào cuộc đời bạn. Khi lá bài này xuất hiện ở chiều ngược thì điều đó cho thấy rằng, bạn vẫn còn đang ôm lấy nỗi đau trong quá khứ. Trước đây đã từng có một ai đó gây ra nỗi đau cho bạn và bạn đang để điều đó cản trở mình bước vào một mối quan hệ mới. Đây có thể là tình cảm chân thật hoặc là một người bạn tuyệt vời và có khả năng mở mang cuộc sống của bạn chỉ khi bạn cho họ cơ hội để làm vậy.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.93★ | 462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời