Mermaid Tarot – 3 of Cups

0 596
3 of Cups
3 of Cups

THREE OF CUPS

Bắt chước là một nghệ thuật thú vị để đặt mình vào vị trí của người khác. Trong lá 3 of Cups này đây, những nàng tiên cá nhỏ đang làm theo những hành động mà họ tin rằng đó là một nghi thức của con người – một bữa tiệc trà. Họ nâng ly và vờ uống mừng trước khi cười phá lên vì cái nghi thức lạ lẫm và buồn cười này. Nhưng bạn bè là vậy đó – bạn có thể trở nên ngớ ngẩn và làm trò hề chỉ để cười vui hết cỡ. Các nàng tiên cá bé nhỏ của ta chúng thật tình không hề biết gì về sự cần thiết của những chiếc cốc và ấm trà, nhưng vai trò của chúng là mang những nàng tiên cá đến gần nhau hơn và giữ cho họ luôn vui vẻ bên nhau.

Nghĩa xuôi: Là một thực thể xã hội, chúng ta cần dành thời gian cho những người khác. Để cân bằng cho cảm xúc, thể chất và tinh thần cho cơ thể, chúng ta cần có sự tương tác xã hội với những người làm ta cười và thấu hiểu ta. Sự tương tác này có thể đơn giản chỉ là uống một tách trà hay phức tạp như việc cùng nhau diễn lại một cảnh phim mà các bạn đã cùng nhau xem hơn cả triệu lần. Mối liên kết xã hội này sẽ làm tăng sự phong phú, tăng cường năng lượng của bạn và thúc đẩy cảm giác vui vẻ trong từng tế bào. 

Nghĩa ngược: Đây không phải là lúc để khép mình. Nếu có điều gì đó bạn cần nhất vào lúc này thì đó chính là những người bạn đấy. Đóng cửa chơi một mình hiếm khi có thể là câu trả lời cho điều gì đó. Nếu bạn không làm gì để tăng mức độ vui vẻ của mình lên và giữ cho đầu óc luôn minh mẫn thì có lẽ là bạn đã chăm sóc bản thân không đúng cách rồi đó. Chắc cú luôn, việc trốn trong hang và tiếp tục đau khổ trông có vẻ dễ hơn nhiều, nhưng những lúc hòa nhập với xã hội sẽ thật sự cải thiện tâm trạng và giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

url:avatars mds yandex net/get-images-cbir/4080314/0B59XO1MUSyNWLO6kWWkcw3725/orig, https://tarot vn/mermaid-tarot-3-of-cups/
(5★ | 398 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời