Mermaid Tarot – Temperance

0 799
XIV. Temperance
XIV. Temperance

TEMPERANCE

Dưới sức mạnh nhật thực, bậc thầy độc dược pha chế lọ thuốc mạnh nhất của nàng. Thời gian chính là tất cả – chỉ cần một thao tác hay liều lượng bị sai đều sẽ làm cho thay đổi lọ thuốc hoàn toàn. Các thành phần nàng ấy sử dụng đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn bằng tay và đo lường đến tận ba lần trước khi nó được pha chế một cách cẩn thận, thời điểm chính xác là khi mặt trăng bắt đầu hành trình che lấp mặt trời. Mỗi chi tiết đều là một phần quan trọng trong lọ thuốc mà Temperance pha chế, đó là lý do vì sao mà cô phải thực hiện việc pha chế trên mặt nước – phản ứng hóa học xảy ra giữa loại thuốc đó và bầu không khí trên mặt nước chính là một thành phần quan trọng tạo nên lọ thuốc. Nhưng, thứ mà Temperance pha chế là gì? Lọ thuốc này được dùng để làm gì khi nó được luyện thành? Chúng ta chỉ có thể biết được một khi lọ thuốc được luyện xong, và Temperance thì vẫn chưa thực hiện đến giai đoạn đó. Vẫn còn rất nhiều bước như pha chế và cân bằng mà Temperance cần thực hiện.

Nghĩa xuôi: Temperance nhìn thấy được vị trí thú vị của mình trong Bộ Ẩn Chính, và chính vị trí ấy là chìa khóa để nàng thấu hiểu toàn bộ sức mạnh trong nàng. Temperance nằm giữa Death và Devil như một chiếc cầu nối giữa cái cũ và cái mới. Nàng tiếp nhận bạn sau khi cái tôi của bạn đã đi qua cánh cổng của Death và nàng sẽ cho bạn thấy tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống bằng cách giao bạn cho Devil. Lá bài này không mang ý nghĩa phán xét hay đưa ra đề xuất về cách bạn nên hành động từ bây giờ. Trái lại, Temperance lại có hứng thú với chuyện thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Vì lý do này nên điều quan trọng bạn cần làm là hãy chú ý đến tất cả những thứ nàng làm khi nàng ấy xuất hiện trước mắt bạn. Hãy xem cách nàng ấy sáng tạo. Hãy học hỏi từ những hành động mang tính chỉ dẫn và đã được sắp xếp rất kỹ từ trước. Khi bạn quan sát, bạn có thể sẽ không bị cám dỗ khi cô ấy đưa bạn đến giai đoạn tiếp theo ở thế giới của Devil.

Nghĩa ngược: Khi bạn không còn hứng thú với Temperance nữa hoặc bạn đã không tận tình dành thời gian cho nàng ấy, bạn có thể nhận thấy rằng tất cả những sự kiện đã được sắp đặt trước của cuộc đời sẽ khác đi đôi chút. Không hề có sự chuẩn bị nào cả. Những con người trong cuộc sống này vẫn cứ lạc nhau. Những nơi mà bạn muốn đến trông có vẻ vẫn luôn xa vời, và những thứ bạn cần có vẻ sẽ không còn phù hợp với dòng chảy phong phú của bạn nữa. Mọi thứ tưởng chừng như đã không còn hứng thú, không còn đồng điệu, và thiếu đi một phần thông tin quan trọng. Có lẽ trong lần tới bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn đến Temperance và những hành động của nàng ấy.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 468 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời