Mermaid Tarot – Ace of Cups

0 631
Ace of Cups
Ace of Cups

ACE OF CUPS

Những chiếc cốc có vẻ trở nên lạc quẻ dưới đáy biển sâu. Trông chúng như thể cần được lấp đầy, và như những gì ta thấy được trong hình ảnh của lá Ace of Cups này, chiếc cốc này có vẻ như đã trở thành tổ ấm cho một ai đó rồi ấy nhỉ. Phép màu cũng những điều kỳ diệu chất đầy trên miệng cốc. Có người xem sự xuất hiện của chiếc cốc này là dấu hiệu của sự phát triển, một cuộc đời mới và ta cần phải lao vào ngay mà không cần phải chần chừ. Điều thú vị ở đây là biển cả thậm chí còn không biết mục đích sử dụng của chiếc cốc là gì nhưng biển vẫn tận dụng được hết tất cả tiềm năng của nó. Bây giờ đây, chiếc cốc đã trở thành một phần của cảnh quan sống động nơi đây, là một mảnh ghép lớn trong đời sống dưới đáy đại dương. 

Nghĩa xuôi: Bạn có đang tận dụng tối đa món quà mà mình có được chưa? Hay bạn đã cất nó trên một chiếc kệ nào đó trong khi bản thân đang cố gắng xác định xem món quà của mình là gì không? Ace of Cups cho bạn thấy rằng nếu món quà ấy thật sự xuất hiện thì những điều kiện xung quanh bạn đã sẵn sàng để bạn sử dụng món quà ấy đúng mục đích của nó. Hãy cố gắng tìm cách để sử dụng nó khác với cách bình thường mà mọi người hay làm. Cốc là một nhóm thiên về cảm xúc, đó là nguyên nhân mà logic và lý trí không thể là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Tôi đề nghị rằng bạn tốt hơn hết là hãy tận dụng những thứ đang hiện hữu trước khi người khác đến và làm điều đó.

Nghĩa ngược: Thay vì nhìn thấy cơ hội thì đây là một thời điểm tốt để bạn nhận thấy những gánh nặng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc hơn khi để chiếc cốc lật úp xuống ngay lúc này. Có thể bạn thấy mình chưa sẵn sàng để đối mặt với chuyện phải lật chiếc cốc lên và khám phá những gì bên trong nó – hay quan trọng hơn là tìm ra những thứ mà khoảng trống bên trong chiếc cốc đang cần. Điều đó hoàn toàn ổn cả thôi, miễn là bạn đừng ngâm quá lâu đến nỗi chiếc cốc biến mất vĩnh viễn là được rồi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-ace-of-cups/
(4.64★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời