Mermaid Tarot – 4 of Cups

0 651
4 of Cups
4 of Cups

FOUR OF CUPS

Có vẻ chàng trai kia đã dành cả buổi tối để chìm đắm trong những nỗi buồn, ta không thể chắc được là chuyện gì đã xảy ra. Nàng tiên cá ở phía sau kia lại gợi ý rằng còn có một câu chuyện khác nữa. Có thể khung cảnh mà ta đang đắm chìm trong lá 4 of Cups lại đang muốn nói về cảm giác trống rỗng trong sự dư thừa. Nàng tiên cá trẻ sẽ đưa những thứ mà nàng tin rằng người đàn ông nàng đang theo đuổi cần để được chàng để ý đến. Vấn đề lại nằm ở chỗ, nếu ba chiếc cốc kia đã thất bại trong việc mang lại cảm giác rằng cuộc sống của chàng đang đi đúng hướng, vậy thì chuyện nhận thêm chiếc cốc thứ tư này có nghĩa lý gì không? Làm sao mà cái thứ giống y như những thất bại trước đó lại có thể kéo chàng ra khỏi sự suy tư được chứ? Có lẽ vấn đề không nằm ở những chiếc cốc mà nó nằm ở thứ được chứa bên trong chúng, nếu vậy trong trường hợp này thì có thể nàng tiên cá sẽ cho chàng một thứ gì đó khác hơn nhiều. Nhưng cho đến khi chàng trai nhìn rộng hơn đi chăng nữa thì chàng cũng có thể sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy nàng. Thay vào đó, nàng tiên cá cùng những thứ nàng mang đến cho chàng cũng sẽ chỉ đơn thuần là một chiếc bóng lẩn khuất ở đâu đó nơi khóe mắt của chàng mà thôi. 

Nghĩa xuôi: Đôi lúc có được tất cả mọi thứ mà bạn cần lại không có được cảm giác như bạn từng mơ mộng. Có khi lại là quá nhiều, quá choáng ngợp và quá đẹp đẽ để điều gì đó trở thành sự thật. Dĩ nhiên, vấn đề lớn hơn là một khi bạn chịu thể hiện ra những gì bạn muốn thì mọi người đều muốn mang đến cho bạn những điều tương tự. Có lúc bạn cũng nên thật cẩn thận với những gì bạn mong muốn… bởi vì nó chẳng làm được gì khác ngoài việc xuất hiện. 

Nghĩa ngược: Bạn có biết rằng mặt trái của sự chán nản là gì không? Hầu hết mọi người đều không biết làm sao để trả lời câu hỏi này vì họ không bao giờ bứt phá được đến đó. Thay vào đó, họ lại đi nuôi dưỡng cái tâm viên ý mã của mình để quăng mình vào sự buồn chán. Tuy nhiên, cũng có điều để ta nói về chuyện đi sâu hơn vào nỗi buồn, về việc không để những cảm xúc làm khổ tâm trí và cho phép bản thân được khám phá trọn vẹn lý do mà chúng ta lại cảm thấy buồn bã, choáng ngợp hay thậm chí là đáng thương hại. Có một điều quan trọng hơn ngoài sự chán chường, khi tâm trí cuối cùng cũng được xoa dịu và tĩnh lặng, đó là khoảnh khắc mà một nàng tiên cá có thể xuất hiện và tặng cho bạn món quà kỳ diệu nhất. Nếu bạn muốn đến được khoảnh khắc đó, trước tiên bạn phải giải phóng nhu cầu của mình để nuôi dưỡng những cảm xúc.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời