Mermaid Tarot – 6 of Wands

0 609
6 of Wands
6 of Wands

SIX OF WANDS

Người người chen chúc nhau trong chợ đêm để xem một người cá trẻ trung và đầy tài năng đang nuốt viên ngọc trai lửa. Họ xem trong sự kinh ngạc và hoang mang về tài năng và kỹ thuật của chàng. Họ vỗ tay sau mỗi hành động và sau khi buổi biểu diễn kết thúc, điều đó cho thấy sự ủng hộ không ngừng của họ dành cho màn biểu diễn thách thức cả thần chết kia. Chàng trai trẻ nuốt viên ngọc lửa biết rằng những sự tán dương trong mỗi đêm diễn của chàng có nghĩa là chàng đã chiến thắng được nỗi sợ hãi của chính mình. Nếu chàng chỉ dừng lại một giây để nghĩ về những mối nguy hiểm trong khi thực hiện màn ảo thuật đó thôi thì chắc kèo luôn là chàng ta sẽ bị thiêu rụi từ trong ra ngoài ngay. 

Nghĩa xuôi: Những rủi ro và phần thưởng dường như đi đôi với nhau. Rủi ro càng nhiều phần thưởng càng lớn, nhưng thành công chỉ có thể đến khi những suy nghĩ và hành động được thống nhất. Trên đường thành công không có chỗ cho những nghi hoặc hay bất tín. 

Nghĩa ngược: Để có được thành công thì đầu tiên là ta phải nhận thức được thành công của người khác. Việc nhận thức này cần phải được thực hiện mà không có bất kỳ sự phụ thuộc hay phán xét nào. Khoảnh khắc mà một người nào đó bắt đầu gắn mình với những gì người khác đã đạt được chính là khi họ để cho những hoài nghi len lỏi vào. Bây giờ bạn đang ở trong một cuộc so sánh và nó tạo ra một sự đột phá trong mức độ tự tin của bạn. Đừng nhìn vào những gì người khác đã làm – thay vào đó, hãy tập trung vào lý do vì sao từ đầu bạn lại chấp nhận thử thách này.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.79★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời