Mermaid Tarot – 3 of Wands

0 762
3 of Wands
3 of Wands

THREE OF WANDS

Nàng tiên cá đang làm chuyện trông có vẻ vô nghĩa đối với đa số những người khác, nhưng chiếc kính lúp đó cho phép nàng thực hiện một điều gì đó đặc biệt. Với ba chiếc gậy chống đỡ bên dưới, nàng có thể nhìn thứ mà nàng vừa tạo ra kỹ hơn. Đây là vật được sinh ra một cách mù quáng chỉ bằng cách mong ước nó được tạo ra mà thôi; nó khá là khác với chuyện nhận thức và hiểu biết về những thứ mà bạn đang tạo ra đang nằm trong giai đoạn nào của công cuộc sáng tạo. Có cách gì tốt hơn sử dụng ba cây gậy phép và một chiếc kính lúp để làm điều đó đâu nào. 

Nghĩa xuôi: 3 of Wands giống như kiểu làm thì ít mà quan sát là nhiều. Khi có quá nhiều thứ đang diễn ra thì việc bạn dành thời gian để nghỉ ngơi và kiểm tra lại mọi thứ là điều rất quan trọng. Ba cây gậy có thể ám chỉ một cuộc kiểm tra trên 3 trụ cột cuộc sống của bạn, bao gồm: tình yêu, sức khỏe và sự trù phú. Có mặt nào đang hoàn toàn diễn ra theo cách bạn muốn không? Bạn có thành công trong việc thể hiện những thứ bạn muốn ở mỗi mặt không? Hay là bạn vẫn còn có nhiều chuyện khác phải làm? Bạn sẽ hiểu được điều đó nếu bạn sẵn sàng quan sát chúng kỹ lưỡng hơn.

Nghĩa ngược: Giả mù với những chuyện đang diễn ra không thể làm cho cái xấu tránh xa chúng ta được. Thay vào đó, hãy cố gắng nhìn xem những gì thực sự đang xảy ra và yêu cầu để được giúp đỡ nếu bạn cảm thấy việc đó nằm ngoài khả năng của mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ thì có gì sai đâu nào. Trên thực tế, năng lượng của số 3 trong lá bài này buộc bạn phải tìm kiếm tri thức đến từ những người khác mà. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời