Mermaid Tarot – 5 of Wands

0 685
5 of Wands
5 of Wands

FIVE OF WANDS

Sức mạnh quả là một điều thú vị. Khi tất cả mọi người đều đứng về một phía và tập trung vào cùng một mục tiêu thì sức mạnh sẽ được biểu dương và có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Nhưng nếu thay vào đó là sự vô tổ chức và bừa bãi thì chắc chắn đó sẽ là một thảm họa. Ơn giời các chiến binh người cá đang hướng những viên ngọc trai lửa về cùng một mục tiêu đây rồi, bởi vì khi đoàn kết với nhau thì họ sẽ trở thành một lực lượng đáng kể đấy. Họ cũng hiểu rằng việc mang theo lượng năng lượng đó đòi hỏi một mức độ kỷ luật đến khó tin – chỉ cần một động tác sai hoặc mất tập trung là tất cả đều có thể đối mặt với mối nguy hiểm trầm trọng. 

Nghĩa xuôi: 5 of Wands mang theo mình một lời hứa của sự vĩ đại, nhưng mọi thứ trở nên thành công rực rỡ hay thất bại thảm hại thì hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ làm gì với sức mạnh mà năm cây gậy đã trao cho bạn. Phép màu và năng lượng bạn cần để mang mục tiêu và giấc mơ của bạn đến gần hơn đang nằm trong tay bạn. Bạn chỉ cần biết duy nhất một điều là bạn không thể để mình rơi vào tình trạng bối rối hay phân tâm, hay bạn có thể thổi bay cảm giác đó đi.

Nghĩa ngược: Rất may, bạn có thời gian để sắp xếp các viên ngọc trai lửa này lại. Năng lượng vào lúc này không đạt hết công suất và suy nghĩ của bạn cũng không ổn định chút nào. Trước khi bạn tương tác với năng lượng của lá này để xoay ngược lá bài lại thì hãy tập trung suy nghĩ và chú ý nào. Hãy nhớ rằng lá bài này không mang lại bất cứ sự hứa hẹn hay  kết quả được bảo đảm nào – nó chỉ mang lại cho bạn sức mạnh mà thôi. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 468 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời