Mermaid Tarot – 7 of Wands

0 763
7 of Wands
7 of Wands

SEVEN OF WANDS

Tò mò là một con dao hai lưỡi: nó có thể mang chúng ta đến những nơi mà ta chưa biết đến, và cũng có thể… mang chúng ta đến những nơi mà chúng ta chưa bao giờ tin nó có tồn tại. Vâng, bạn đang đọc đúng rồi đó. Đôi lúc chúng ta được chào đón và mời gọi vào những sân chơi mới mà ta có thể khám phá, nhưng cũng có lúc chúng ta lại bị xem như một kẻ xâm phạm. Người thợ lặn của chúng ta không thể tin vào những gì mà anh thấy: anh ta đang bắt gặp một làng người cá thực thụ – và anh ấy không được chào đón cho lắm. Bí quyết là hiểu rõ khi nào nên ở lại và khi nào nên sẵn lòng rời đi. Phải chăng đây là lý do vì sao tò mò lại hại thân?

Nghĩa xuôi: Bạn nên cẩn thận trong từ bước đi kể từ bây giờ, vì biết đâu bạn sẽ thấy mình ở một nơi mà bạn không nên đến. Tốt nhất là bạn nên chơi theo luật và bỏ lại cái tôi lại đằng sau. Không phải tất cả mọi thứ đều có ý nghĩa với bạn, và không phải ai cũng muốn bạn ở bên. Nhưng có thể nếu bạn cẩn thận trong từng lời nói và khiêm tốn, bạn có thể tìm thấy kho báu mà không ai khác có thể nhìn thấy.

Nghĩa ngược: Sẽ không mất nhiều thời gian để biến một tình huống tốt thành xấu, và ngay bây giờ bạn có thể đã thực hiện chính điều đó bằng cách chọc ngoáy. Chìm đắm trong nỗi thất vọng và trở thành kẻ độc ác sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Sau đó, một lần nữa, việc tạo ra những căng thẳng, xung đột và gây rắc rối cho người khác là chính xác những gì bạn đã từng làm.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời