Mermaid Tarot – 9 of Wands

0 789
9 of Wands
9 of Wands

NINE OF WANDS

Trong hang động trĩu đầy những viên ngọc trai lửa trông có vẻ rất êm đềm và tuyệt vời, nhưng mọi thứ lại có thể thay đổi rất nhanh chóng. Người thu hoạch ngọc trai lửa biết rất rõ về những thứ xung quanh hang động này. Chàng biết vì chàng chưa bao giờ xem những điều kiện ở nơi làm việc của mình là chuyện hiển nhiên. Chàng buộc phải luôn sẵn sàng và phải có khả năng ứng phó với bất kỳ và tất cả những đợt phun trào. Nhưng nếu chúng ta có cái nhìn tốt về chàng, thì chàng lại trông rất điềm tĩnh khi đặt những viên ngọc trai lửa lên đầu mỗi chiếc gậy đang đứng sẵn chờ chàng. Một phần của việc đi trên con đường nhận thức là giữ cho cơ thể, tâm trí của bạn thật bình tĩnh và phải thật cẩn thận với điều kiện của từng chuyển động xung quanh bạn. 

Nghĩa xuôi: Hãy học cách thu hoạch các năng lượng sáng tạo cần có năng lực và sức mạnh. Bạn phải biết cách điều khiển nó khi năng lượng tuôn trào và biết cách hòa mình vào sự rung động khi nó ở trạng thái trầm tĩnh và im lặng. Có một sự cân bằng nhẹ xuất hiện trong lá bài này, điều này không phải lúc nào cũng rõ ràng, nhưng ta chỉ cần biết rằng đó là thứ mà bạn cần nhận biết vì dù sao đi nữa thì nó sẽ có thể giúp ích cho bạn. 

Nghĩa ngược: Không phải nghi ngờ gì cả, đây là mặt tối của lá bài này, một mặt buồn chán và không hài lòng với những điều kiện đang tìm đến nơi mà nó thuộc về. Vấn đề nằm ở chỗ năng lượng sáng tạo là một thứ khó đoán biết trước được; nó luôn thay đổi và không bao giờ là hợp lý cả. Bạn có thể không thích hoàn cảnh hiện tại của mình nhưng chính bạn là người đã tạo ra nó. Đây hẳn là một tin tốt, vì ít nhất là bây giờ bạn cũng có thể thay đổi những thứ bạn cần thay đổi… nhưng chỉ khi bạn có thể ngừng ủ rũ và dừng đổ thừa cái thế giới này chỉ trong 5 giây.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.5★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời